Bơm hồ Koi Tsurumi 50W nhập khẩu từ Nhật Bản


2,888 lượt bình chọn

Bơm hồ Koi Tsurumi 50W nhập khẩu từ Nhật Bản

  • 💵 3.390.000 VNĐ/sản phẩm
  • MSP: 584
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bơm Hồ Koi Tsurumi 50W Nhập Khẩu Từ Nhật Bản # Top Yêu Thích

Hồ cá cảnh từ lâu đã trở thành một trong những phụ kiện trang trí cho ngôi nhà, văn phòng hay kể cả ở những quán café. Không chỉ mang lại một vẻ đẹp thẩm mỹ cao mà hồ cá cảnh còn làm cho chúng ta cảm nhận được một cái gì đó thật bình yên. Nhiều người cho rằng việc chơi cá cảnh cũng rất dễ, chỉ cần thường xuyên vệ sinh hồ cá và cho cá ăn là đủ rồi. Đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, bởi lẽ, hồ cá cảnh chỉ đẹp, chỉ phát triển tốt khi được đáp ứng đầy đủ những thiết bị cho đến chất lượng nước. Trong đó, bơm nước giữ vai trò rất quan trọng. Để giúp các bạn dễ dàng hình dung về nhiệm vụ của bơm nước, bài viết hôm nay sẽ tìm hiểu về bơm hồ Koi Tsurumi 50W.

Với những ai có thú vui chơi bể cá hoặc nghiên cứu về bể cá lâu năm, ắt hẳn chẳng còn xa lạ gì với bơm nước cho hồ cá. Bởi lẽ, đây là một bộ phận nhất định phải trang bị cho bất kì bể cá nào. Tưởng chừng nó chỉ là một thiết bị dư thừa trong hồ cá, nhưng thực tế, nó mang đến cho hồ cá của bạn rất nhiều lợi ích.

Bơm hồ Koi Tsurumi 50W bán tại Sài Gòn

Bơm hồ Koi Tsurumi 50W bán tại Sài Gòn

Để giúp cho những tín đồ mới chơi cá cảnh cũng như những ai chưa tích góp cho mình nhiều kinh nghiệm chơi cá cảnh hiểu rõ hơn và biết cách chăm sóc cho bể cá của mình, bài viết hôm nay sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cũng như những gợi ý hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình chơi cá cảnh.

Bơm hồ Koi Tsurumi 50W hoạt động ra sao?

Với sự đa dạng về kích thước, kiểu dáng, quy mô hồ cá, nhiều loại máy bơm nước ra đời nhằm đáp ứng với từng mẫu hồ cá khác nhau. Do đó, khi mua bơm nước cho bể cá, bạn cần xem xét kỹ hồ cá của mình có dung tích bao nhiêu, điều kiện môi trường trưng bày ra sao. Với những bể cá có thể tích nhỏ, kiểu dáng gọn nhẹ thì bơm hồ Koi Tsurumi 50W là phụ hợp nhất. Không chỉ hoạt động siêu mượt mà chất lượng cũng được đảm bảo, siêu bền, siêu tiện lợi.

Thông tin sản phẩm:

  • Điện áp: 220V.
  • Công suất: 50W.
  • Xuất xứ: Nhật Bản.
  • Mã sản phẩm: 584.
  • Giá bán: 3.390.000 VNĐ/sản phẩm.

Bơm hồ Koi Tsurumi 50W nên mua ở đâu?

Bơm hồ Koi Tsurumi 50W là một trong những sản phẩm rất thịnh hàng trên thị trường Việt Nam. Vì sản phẩm này có chỗ đứng khá vững chắc trong lòng khách hàng nên việc xuất hiện những sản phẩm nhái, bán ra thị trường nhằm mang lại lợi nhuận cao cho người bán, đã khiến nhiều người tiêu dùng lo lắng vì không biết sản phẩm mình sở hữu là thật hay giả. Để tránh trường hợp mua nhầm hàng kém chất lượng, bạn nên đến với Hồ cá Hải sản để mua sản phẩm. Đây là một trong những điểm bán đáng tin tưởng và nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng.

Bơm hồ Koi Tsurumi 50W không chỉ hỗ trợ cho cá trong bể được phát triển tốt mà còn có nhiều tính năng kèm theo, đảm bảo chất lượng hoạt động cũng như xứng đáng với chi phí mà bạn mua nó. Để biết rõ hơn về sản phẩm, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua hotline hoặc nhắn tin trực tiếp trên website.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau