XO Humpy Head – thức ăn phát triển phần đầu cá La Hán


2,951 lượt bình chọn

XO Humpy Head – thức ăn phát triển phần đầu cá La Hán

  • 💵 129.000đ
  • MSP: 0799
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Xo Humpy Head /️ Thức Ăn Phát Triển Phần Đầu Cá La Hán # Top Yêu Thích

Có thể nói La Hán là những chú cá đỏm dáng khi khoác lên mình chiếc áo đỏ rực, thu hút mọi ánh nhìn. Những vị khách có gu thẩm mỹ chắc chắn không thể bỏ qua được chú cá La Hán này. Và tất nhiên tậu một chú cá về làm chủ nhân cho bể/hồ cá là điều không thể chối từ. Trong thời gian gần đây, các sản phẩm liên quan đến việc cung cấp dinh dưỡng cho cá La Hán cũng như sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác liên tục được cho ra mắt. Hầu hết các sản phẩm đều nhắm vào các đặc điểm nổi bật của cá La Hán để giúp cá phát triển tốt và mang về nhiều hơn nữa những giá trị cho người nuôi và người thưởng thức. Sản phẩm XO Humpy Head cũng là một sản phẩm tương tự như vậy, đang được hải sản Ông Giàu nhập khẩu và phân phối trực tiếp ra thị trường Việt Nam.

Để có được một chú cá La Hán tròn trịa chất lượng, người nuôi cần phải kích thích các yếu tố phát triển của cá, bằng cách cung cấp các dưỡng chất dinh dưỡng cần thiết ở lượng vừa đủ.

XO Humpy Head – thức ăn phát triển phần đầu cá La Hán

Được biết tập tính của cá La Hán là loài chuyên ăn tạp. Tuy nhiên, để ác có thể phát triển hoàn thiện và khỏe mạnh các chuyên gia khuyến khích nên sử dụng sản phẩm dành riêng cho cá La Hán. Và sản phẩm XO Humpy Head chính là một ví dụ rõ nét nhất.

XO Humpy Head – dòng sản phẩm thức ăn chuyên phục vụ cá La Hán:

Có nguồn gốc xuất xứ từ đất nước Singapore XO Humpy Head được nghiên cứu trên một công thức riêng, rất đặc biệt. Sản phẩm có sự tham gia của loài tảo Spirulina, loài tảo cung cấp rất nhiều axit amin. Bên cạnh đó còn có thêm các vitamin và khoáng chất dinh dưỡng…cung cấp vitamin E và vitamin A

Công dụng của XO Humpy Head với cá La Hán:

Sản phẩm không chỉ giúp cá tăng màu một cách nhanh chóng mà còn phát triển phần đầu có khối u, tham gia  tăng cường sức đề kháng, đảm bảo sức khỏe. Các vitamin và khoáng chất giúp cá ổn định và giảm stress, kích thích tăng trường và phát triển.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 129.000đ
  • Mã sản phẩm: 0799
  • Khối lượng: hộp 100g

Khi sử dụng sản phẩm thức ăn XO Humpy Head cá sẽ ăn nhiều và nhạy bén, linh hoạt hơn nhờ vào hương thơm của sản phẩm. Thêm vào sản phẩm hoàn toàn an toàn, không làm nước trong bể/hồ cá bị vấy bẩn, giảm tỉ lệ nhiễm bệnh. Nói không với sử dụng hóa chất độc hại. Đảm bảo tuân thủ mọi quy định của nhà nước ta. Hải sản Ông Giàu hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi qua số hotline nhé!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau