Mua quạt thổi luồng Jebao WP 60 ở đâu tại HCM – Giá bao nhiêu


3,013 lượt bình chọn

Mua quạt thổi luồng Jebao WP 60 ở đâu tại HCM – Giá bao nhiêu

  • 💵 1.900.000vnđ
  • MSP: 191
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Mua Quạt Thổi Luồng Jebao Wp 60 Ở Đâu Tại Hcm /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Nới bán các loại hồ cá cảnh – bể cá cảnh và các loại phụ kiệ chuyên dụng cho bể cá cảnh, các bể cá hải sản tại khu vực Hồ Chí Minh. Hồ Cá Ông Giàu là nơi bán quạt thổi luồng Jebao WP 60 tại Hồ Chí Minh. Hồ cá Ông giàu bán nhiều loại phụ kiện, quạt, máy thổi luồng cho hồ cá.

Đặc điểm kỹ thuật của quạt thổi luồng Jebao WP 60:

Bán quạt thôi luồng cho hồ cá Jebao WP 60 tại Hồ Chí Minh

Bán quạt thổi luồng cho hồ cá Jebao WP 60 tại Hồ Chí Minh

– Điện áp sử dụng: 110V  – 230V / 60Hz AC, chuẩn phích cắm mỹ.

– Công suất của quạt thổi luồng Jebao WP 60 tùy thuộc vào chế độ mà công suất máy dao động từ 30 Watts – 60 Watts tùy thuộc vào chế độ mà chúng ta sử dụng.

– Kích thước của máy: 12 x 9.4 cm.

– Dây điện theo máy dài khoảng 1,5m.

– Quạt thổi luồng Jebao WP 60 phù hợp các hồ có thể tích nước từu 400 lít đến khoảng 1000 lít trở lại.

Chức năng của quạt thổi luồng Jebao WP 60:

Bán các loại quạt thổi luồng cho hồ cá

Bán các loại quạt thổi luồng cho hồ cá

– Như chúng ta đã biết thì ngoài tự nhiên luôn có các dòng nước chảy tự nhiên trong các ao hồ, sông suối, vì vậy môi trường sống tự nhiên giúp cá có thể hoạt động nhiều và sống đúng với bản năng của cá giúp cá khỏe mnahj hơn. Quạt thổi luồng tạo thành các luồng nước luân chuyển liên tục trong bể cá giúp cho hồ có không gian sống gần giống với ngoài từ nhiên, đặc biệt rất cần thiết cho các loài cá như cá Koi hay cá Rồng, giúp cá có thể rèn luyện bản năng để chúng có thể phát triển một cách tốt nhất.

– Quạt thổi luồng tạo thành luồng nước di chuyển liên tục trong bể cá giúp cho các chất bẩn dưới đáy và trên bề mặt hồ được dồn về phía phần máy hút của hệ thông lọc, giúp cho việc lọc nước và chất bẩn trong bể trở nên hiệu quả hơn, và cũng có thể giảm đáng kể váng trên bề mặt hồ, giúp nước hồ luôn đẹp và trong sạch hơn.

– Quạt thổi luồng Jebao WP 60 là một loại máy thổi luồng tiên tiến được thiết kế với nhiều chức năng chuyên dụng cho bể cá như tạo thành các luồng chảy trong hồ ở một chế độ đều đặn, có thể điều chỉnh được luồng nước thấp hoặc cao tùy thuộc vào loại hồ và loại cá. Quạt thổng luồng Jebao WP 60 còn có thể thổi luông theo các xung ngẫu nhiên trong bể lúc nhẹ lúc mạnh với các chu kỳ có thể dễ dàng tinh chỉnh được trên máy.

– Từ đó quạt thôi luồng Jebao WP 60 có thể giúp cho bể cá thân thiện hơn, gần gũi hơn với cá và có được một môi trường sống cho cá tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho bể cá của mình một chiếc quạt thổi luồng để giúp hồ cá có môi trường sống tốt hơn cho cá cũng như nhiều sinh vật thủy sinh khác trong bể. Hãy liên hệ với Hồ Cá Ông Giàu để mua quạt thổi luồng Jebao WP 60 tại Hồ Chí Minh nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau