Đèn led thủy sinh Chihiros WRGB mua ở đâu được giá tốt


2,852 lượt bình chọn

Đèn led thủy sinh Chihiros WRGB mua ở đâu được giá tốt

  • 💵 2.690.000 VNĐ/sản phẩm
  • MSP: 577
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Đèn Led Thủy Sinh Chihiros Wrgb Mua Ở Đâu Được Giá Tốt # Top Yêu Thích

Trưng bày bể thủy sinh là một trong những sở thích hiện rất phổ biến. Một bể thủy sinh nếu được chăm chút tỉ mỉ cũng như cung cấp những điều kiện phát triển tốt nhất sẽ sở hữu vẻ đẹp mê ly, tượng trưng cho thiên nhiên, cây cỏ, cảnh vật. Với gam màu xanh lá, khi được trang trí với một kết cấu hài hòa, có sự pha trộn nhiều gam màu thực như màu nâu của sỏi đất, màu đen của thân cây, màu trắng li ti của oxy trong nước, mọi thứ tạo nên một vẻ đẹp cực kì thơ mộng. Nhưng phải có sự hỗ trợ của đèn thì chúng mới có thể đẩy trào sức sống, vươn lên với sắc màu rực rỡ. Một loại đèn được sử dụng khá phổ biến cho bể thủy sinh hiện nay là đèn led thủy sinh Chihiros WRGB.

Đèn led là một trong những thiết bị rất quan trọng đối với sự phát triển của cá cảnh và kể cả các loài thủy sinh. Không chỉ có chức năng phát sáng, thiết bị này còn mang lại khả năng quang hợp có giá trị như sự sống cho cây cối.

Đèn led thủy sinh Chihiros WRGB siêu xịn

Đèn led thủy sinh Chihiros WRGB siêu xịn

Nếu không có sự hỗ trợ của đèn led thủy sinh, bể thủy sinh của bạn rất dễ lâm vào tình trạng sống trong rũ rượi rồi chết dần chết mòn. Do đó, khi chăm chút cho tác phẩm yêu quý của mình – bể thủy sinh, bạn đừng quên trang bị thiết bị này nhé.

Đèn led thủy sinh Chihiros WRGB có đặc điểm gì?

Đèn led thủy sinh Chihiros WRGB được sản xuất với công nghệ – kỹ thuật cao cấp một cách tỉ mỉ cả về thiết kế cho đến chất lượng, tính năng sản phẩm. Do đó, khi sử dụng người tiêu dùng rất hài lòng. Khác với các dòng đèn led khác, sản phẩm này có khả năng điều chính mức độ sáng cũng như màu sắc của đèn tùy vào sở thích của mỗi người. Ngoài ra, kiểu dáng cũng rất bắt mắt, sang trọng trên đừng chi tiết.Sản phẩm này có nhiều kích cỡ khác nhau, nên rất dễ dàng lựa chọn.

Thông tin sản phẩm:

  • Loại 60cm:

+ Mã sản phẩm: 577.

+ Giá bán: 2.690.000 VNĐ/sản phẩm.

  • Loại 90cm:

+ Mã sản phẩm: 578.

+ Giá bán: 3.590.000 VNĐ/sản phẩm.

  • Loại 120cm:

+ Mã sản phẩm: 579.

+ Giá bán: 4.790.000 VNĐ/sản phẩm.

Đèn led thủy sinh Chihiros WRGB mua ở đâu tốt nhất?

Đèn led thủy sinh Chihiros WRGB là một sản phẩm cao cấp, được sản xuất với một số lượng nhất định. Do đó, bạn nên lựa chọn những điểm bán uy tín để mua sản phẩm. Vì nhiều nơi lợi dụng chất lượng sản phẩm mà làm ra những hàng nhái, hàng kém chất lượng, gây ra nhiều phẫn nộ cũng như hoang mang cho khách hàng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình một điểm bán phụ kiện hồ cá ưng ý thì hãy đến với Hồ cá Hải Sản. Mọi sản phẩm bán tại đây luôn được nhập khẩu chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.

Đèn led thủy sinh Chihiros WRGB không chỉ giúp cho thủy sinh phát triển tốt mà còn mang đến một vẻ đẹp thơ mộng, thu hút nhiều ánh nhìn. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay đặt ngay sản phẩm tốt với giá ưu đãi nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau