Lò đảo hạt Kaldnes Qanvee LH600 – của bể và hồ thủy sinh


2,762 lượt bình chọn

Lò đảo hạt Kaldnes Qanvee LH600 – của bể và hồ thủy sinh

  • 💵 239.000đ
  • MSP: 761
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Lò Đảo Hạt Kaldnes Qanvee Lh600 /️ Của Bể Và Hồ Thủy Sinh # Top Yêu Thích

Khoa học – công nghệ luôn có những bước tiến vượt bậc và liên tục. Việc áp dạng những thành tựu mới của khoa học – công nghệ vào các trang thiết bị, máy móc phục vụ cho bể/hồ cá luôn nhận được sự hưởng ứng từ phía những khách hàng thông thái. Cùng là một loại thiết bị tuy nhiên chỉ cần một lần mặt trời lặn, ngay ngày hôm sau trên thị trường đã  có sản phẩm tương tự và đa chức năng hơn. Do đó, không ngừng nghiên cứ và sản xuất để cho ra đời các trang thiết bị mới chính là yêu cầu bức thiết nhất ngay lúc này. Hải sản Ông Giàu rất hân hạnh được giới thiệu đến quý vị một sản phẩm sử dụng các tính năng công nghệ mới cũng như mang về nhiều ưu thế và công dụng hơn. Chỉ cần nghe qua cái tên lò đảo hạt Kaldnes Qanvee LH600 – của bể và hồ thủy sinh, người dùng đã có thể nhận ra điểm mới mẻ ở sản phẩm này. Để nắm bắt xu hướng mới nhất cũng như đi kịp thời đại quý khách hàng hãy đồng hành cùng hải sản Ông Giàu. Chúng tôi luôn cập nhật và phân phối trực tiếp những sản phẩm đảm bảo uy tín và chất lượng.

Là một sản phẩm có nhiệm vụ chính là lọc vi sinh – lò đảo hạt Kaldnes Qanvee LH600 như một lá chắn không thể thiếu bảo vệ bể/hồ cá thủy sinh. Điều đặc biệt ở sản phẩm lần này là sự xuất hiện của hạt Kaldnes và cơ chế lọc đảo hạt.

Lò đảo hạt Kaldnes Qanvee LH600 – của bể và hồ thủy sinh

Ưu điểm đầu tiên của việc sử dụng lò đảo hạt Kaldnes Qanvee LH600 chính là độ bền của hạt Kaldnes. Cấu tạo chính từ chất liệu nhựa HDPE cao cấp cho nên tuổi thọ của vật liệu này có thể đạt ngưỡng 15 năm.

Tính năng nổi trội của lò đảo hạt Kaldnes Qanvee LH600:

Thêm một điểm cộng nữa dành cho lò đảo hạt Kaldnes Qanvee LH600 chính là trong quá trình lọc, các hạt Kaldnes với thiết kế đối xứng có nhiều ngăn lọc hình bánh răng tạo ra rất rất nhiều điểm bám cho các vi khuẩn gây hại. Sau đó sử dụng cơ chế quay đảo hạt nhân, đảo mạnh và liên tục để loại bỏ mọi tác nhân gây hại. Sản phẩm còn kết hợp với máy tạo oxy tạo ra công dụng kép, vừa lọc để làm sạch nước lại còn cung cấp thêm oxy cho sự sống.

Điểm cộng nào dành thêm cho lò đảo hạt Kaldnes Qanvee LH600:

Tuy đóng vai trò là vật liệu lọc nhưng với kết cấu bằng nhựa, nhẹ trong quá trình quay để lọc sẽ không bị vỡ vụn hay vỡ mãnh làm tắc nghẽn dòng nước. Cũng chính vì nhẹ cho nên khả năng di chuyển và lan tỏa dễ dàng ở một diện tích lớn làm nâng cao hiệu quả của chức năng lọc.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 239.000đ
  • Mã sản phẩm: 761

Khác với các loại lọc khác là lò đảo hạt Kaldnes Qanvee LH600 có thể tự vệ sinh và làm sạch mà không cần yếu tố nào từ bên ngoài tác động. Tiết kiệm được tiền của và thời gian nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ những dữ kiện tốt nhất cho một môi trường sống lý tưởng. Hải sản Ông Giàu hân hạnh phục vụ quý khách!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau