Nước biển bao nhiêu tiền 1 mét khối – Mua ở đâu bán giao hàng tận nơi


2,467 lượt bình chọn

Nước biển bao nhiêu tiền 1 mét khối – Mua ở đâu bán giao hàng tận nơi

  • 💵 800.000vnđ/mét khối
  • MSP: 0214
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nước Biển Bao Nhiêu Tiền 1 Mét Khối /️ Mua Ở Đâu Bán Giao Hàng Tận Nơi # Top Yêu Thích

Nước biển là nguồn nước được lấy từ các vùng miền, các tỉnh thành có biển. Là nguồn nước, là môi trường sống của rất nhiều loại hải sản cũng như các loài cá cảnh và dùng cho nhiều mục đích khác. Chúng tôi hiện tại có cung cấp nguồn nước biển tại khu vực Hồ Chí Minh.

Nước biển có thể dùng để làm gì:

Bán nước biển sạch tại HCM

Bán nước biển sạch tại HCM

Đối với các vùng miền, các thành phố miền biển thì có thể nước biển là một nguồn tài nguyên khổng lồ và không có nhiều giá trị kinh tế. Nhưng đối với các thành phố, các khu vực cách xa miền biển, thì nước biển là một trong những nguồn nước quan trọng, và có giá trị đối với nhiều loại ngành hàng khác nhau. Hồ Chí Minh là một trong những thành phố lớn và phát triển nhất nước ta, và là một nơi cách xa biển nên nguồn nước biển ở đây có giá trị rất lớn.

Nước biển đặc biệt quan trọng đối với các nhà hàng, các vựa cung cấp thủy hải sản biển, vì nước biển giúp cho nhà hàng duy trì được chất lượng của hải sản đạt chất lượng cao nhất, đồng thời làm tăng giá trị của hải sản cũng như tăng doanh thu, và tạo niềm tin cho khách hàng về nguồn thực phẩm chất lượng tốt. Từ đó giúp tăng doanh thu.

Nước biển cũng được dùng để cung cấp cho người nuôi cá cảnh, các cửa hàng chuyên về cá cảnh biển, vì lượng nước để thay cho cá cảnh biển là rất cần thiết, và rất tốn kém khi phải đi lấy từ các nơi khác.

Nước biển bao nhiêu tiền 1 mét khối – Mua ở đâu bán giao hàng tận nơi:

Nước biển dùng cho các nhà hàng hải sản

Nước biển dùng cho các nhà hàng hải sản

Hiện tại Công ty Ông Giàu là một trong nhưng đơn vị có bán nước biển tại khu vực HCM. Nước biển từ Công ty Ông Giàu là nguồn nước biển sạch và được chọn lọc từ các tỉnh thành, vùng biển lân cận như Vũng Tàu, Nha Trang và nhiều nới khác để đảm bảo nguồn nước tốt nhất và an toàn cho cá cũng như nhiều loại hải sản khác.

Nước biển bao nhiêu tiền: giá nước biển tại Công ty Ông Giàu bán theo mét khối có giá là 800.000vnđ/ mét khối nước biển. Và chúng tôi có nhận giao hàng tận nơi.

Chú ý: Khối lượng nước mua tối thiểu là 1 mét khối, và phải được đặt trước ít nhất một ngày trước ngày muốn nhận được nước biển.

Nếu bạn đang cần tìm một nguồn nước biển để sử dụng cho việc nuôi cá cảnh, hoặc đang cần tìm nguồn nước biển để bảo quản cũng như giúp tăng cao chất lượng thủy hải sản bán ra của mình. Hãy liên hệ ngay cho Công ty Ông Giàu để đặt mua nước biển ngay trong khu vực Hồ Chí Minh với mức giá phù hợp và chúng tôi có nhận giao hàng tận nơi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau