Bán máy sủi chạy bằng ắc quy kiêm điện MJ-8200ACD


2,477 lượt bình chọn

Bán máy sủi chạy bằng ắc quy kiêm điện MJ-8200ACD

  • 💵 450.000vnđ
  • MSP: 0110
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Máy Sủi Chạy Bằng Ắc Quy Kiêm Điện Mj /️ 8200Acd # Top Yêu Thích

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại phụ kiện cho nhu cầu nuôi các loại cá cảnh,cũng như nuôi các loại cá hải sản, nhằm cho các loại cá và sinh vật trong nước có môi trường sống tốt hơn. Từ chủng loại phụ kiện, cho đến các hãng sản xuất phụ kiện cũng rất đa dạng. Và hiện tại Hồ Cá hải sản Ông Giàu đang có cung cấp loại máy sủi 2 trong 1 vừa chạy điện vừa chạy bằng ắc quy được, đó là máy sủi MJ-8200ACD.

Những thông số kỹ thuật của máy sủi MJ-.8200ACD:

Bán máy sủi điện kiêm ắc quy

Bán máy sủi điện kiêm ắc quy

– Nhà sản xuất: Minjiang.

– Điện áp sử dụng: 110V-120V/ 220V-240V.

– Công suất: 9W.

– Dòng khí ra trung bình trong 1 giờ: 500 lít (AC) 300 lít(DC).

– Điện áp khi sử dụng ắc quy: 6V-DC_ 12V-DC.

Những ưu điểm của máy sủi 2 trong 1 MJ-8200ACD:

Bán máy sủi chạy điện kiêm ắc quy 2 trong 1

Bán máy sủi chạy điện kiêm ắc quy 2 trong 1

– Máy sủi Minjiang MJ-8200ACD có 2 vòi ra khí với lưu lượng khí trung bình lên đến 500 lít/h giúp chúng ta có thể linh động hơn trong việc sử dụng máy để cung cấp oxi cho các bể cá trong nhà.

– Vì là loại máy sủi tích điện nên khi máy hoạt động chỉ gây ra tiếng ồn trung bình, giúp chúng ta hạn chế được tối đa mức gây ồn của thiết bị khi hoạt động để không làm ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt xung quanh nơi đặt hồ cá hay bể cá.

– Là loại máy sủi 2 trong 1, nên trong máy có kèm một ắc quy dự phòng, có thể được sạc điện như các loại pin điện thoại thông thường. Khi nguồn điện chính bị mất, máy sẽ tự động chuyển sang chế độ sử dụng hình ắc quy để có thể liên tục cung cấp oxi cho bể cá của bạn. Ắc quy sẽ tự động được sạc điện trong quá trình bạn sử dụng dòng điện chính là dòng AC.

Những chức năng của máy sủi oxi Minjiang MJ-8200ACD:

Máy sủi oxi giúp cung cấp thêm oxi cho các bể cá cảnh trong nhà, cung như các loại bể cá hải sản nhằm giúp cá luôn được khỏe mạnh và có môi trường sống tốt để phát triển tốt nhất.

– Máy sủi oxi Minjiang MJ-8200ACD còn có thể dùng để kết hợp với nhiều phụ kiện hỗ trợ có bán trên thị trường nuôi cá cảnh, để trở thành một thiết bị lọc nước cho bể cá cảnh,vừa tiện lợi lại vừa có thể mang lại nguồn nước trong sạch cho bể cá của bạn.

– Với chức năng có thể chạy nhờ nguồn điện của ắc quy, chúng ta có thể tận dụng dùng để cung cấp oxi cho cá trong quá trình vận chuyển cá đi xa, nhằm đảm bảo cá không bị sốc, và chết khi di chuyển đi quảng đường xa.

Hồ Cá hải sản Ông Giàu là một trong những đơn vị cung cấp phụ kiện cho việc nuôi cá với mực giá tốt nhất Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại Hotline hoặc đặt hàng dưới bài viết để mua máy sủi Minjiang MJ-8200ACD nhanh nhất và giá thành tốt nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau