Bán máy sủi Resun LP-20 cho các loại hồ nuôi cá


2,457 lượt bình chọn

Bán máy sủi Resun LP-20 cho các loại hồ nuôi cá

  • 💵 900.000vnđ
  • MSP: 0103
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Máy Sủi Resun Lp /️ 20 Cho Các Loại Hồ Nuôi Cá # Top Yêu Thích

Là một trong những nhà cung cấp chuyên cung cấp từ các loại bể cá cảnh, cho đến các loai phụ kiện cho hồ cá, các phụ kiện phụ trợ cho việc nuôi cá cảnh, nuôi hải sản. Chúng tôi có bán máy sủi Resun LP-20 cho các loại hồ cá.

Thông số cơ bản của máy sủi Resun LP-20:

Bán các loại máy sủi chạy êm giá tốt

Bán các loại máy sủi chạy êm giá tốt

– Hãng sản xuất: Resun.

– Tên model: Resun LP-20.

– Điện áp sử dụng: 200V-220V.

– Lưu lượng khí đi ra trong 1 giờ: 22 lít.

– Công suất: 17W.

– Số đầu ra mặc định: 6 đầu ra.

– Áp suất khí: 25kp.

Máy sủi khí cho bể cá là gì:

Máy sủi khí Resun LP-20 hay còn gọi là máy cung cấp oxi nhằm mục đích tạo thành các dòng khí để đưa từ ngoài vào trong môi trường nước của bể cá nhằm cung cấp thêm khí oxi cho bể. Bằng cách sử dụng động cơ motor hoặc các loại từ điện để tạo ra dòng khí vào bể và tạo thành các bong bóng khí liên tục vào bể.

Máy sủi oxi có tác dụng gì cho bể cá:

 

Bán máy sủi chạy êm giá tốt nhất ở Hồ Chí Minh

Bán máy sủi chạy êm giá tốt nhất ở Hồ Chí Minh

– Đối với các bể cá trong nhà, thường không có các dòng chảy tự nhiên cũng như không có các điều kiện tự nhiên nên lượng oxi trong bể thường ít và có thể thiếu đối với nhiều loại cá cảnh nuôi trong bể, hoặc hồ cá có nhiều cá và không đủ lượng oxi cung cấp. Nên máy sủi sẽ đóng vai trò tạo ra dòng khí luân chuyển liên tục trong bể để oxi khuếch tán vào bể tốt hơn.

– Khi kết hợp máy sủi khí oxi với một vài quả sủi đặc biệt, có thể giúp làm sạch nước, lọc bớt rác trong bể để giúp nguồn nước trong bể luôn đạt chất lượng tốt nhất.

– Đối với các loài hải sản, thì môi trường sống trong các bể luôn gây khó khăn cho việc sống sót của chúng đặc biệt là các loài tôm, cua, mực luôn cần phải có đủ oxi để chúng duy trì sự sống tốt nhất. Nhằm giữ được sự tươi ngon của hải sản và đảm bảo giá trị của món ăn cho đến khi bàn ăn của thực khách, cũng nhằm tăng giá trị kinh tế của hải sản đặc biệt ở các khu vực xa vùng biển.

– Ngoài ra, máy sủi oxi Resun LP-20 còn có thể dùng để trang trí cho bể cá. Vì sao, vì trên thị trường có nhiều loại phụ kiện để trang trí cho bể cá cảnh có nguyên lý hoạt động dựa vào dòng oxi ví dụ như các loại cối xay gió, các loại vỏ sò gập 2 mảnh, các cây sủi oxi dài, cục sủi cho bể cá Koi.

Để mua được một máy sủi khí chất lượng tốt cho bể cá của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline hoặc đặt hàng theo mẫu bên dưới bài viết để đặt mua máy sủi khí Resun LP-20 giá tốt nhất tại Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau