Đo Amoniac cảm ứng Seachem bán lẻ như giá sỉ


2,971 lượt bình chọn

Đo Amoniac cảm ứng Seachem bán lẻ như giá sỉ

  • 💵 299.000 VNĐ/sản phẩm
  • MSP: 602
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Đo Amoniac Cảm Ứng Seachem Bán Lẻ Như Giá Sỉ # Top Yêu Thích

Việc kiểm tra chất lượng nước gặp rất nhiều khó khăn vì phần lớn các chất có trong nước thường không có màu rõ rệt, không có mùi nhận biết nên với mắt thường, bạn hoàn toàn không xác định được vấn đề mà nước trong bể cá đang gặp phải. Do đó, việc mua bút đo kiểm tra chất lượng nước là rất cần thiết. Trong đó, sản phẩm kiểm tra amoniac được sử dụng phổ biến là đo Amoniac cảm ứng Seachem.

Khác với những loại động vật khác, cá hô hấp thông qua mang. Quá trình hoạt động của mang lại thường tạo ra amoniac. Ngoài ra, những chất thải từ cá và thức ăn thừa cũng là nguyên nhân gây ra amoniac trong bể. Việc tồn tại Amoniac trong nước sẽ khiến cá cảnh của bạn dễ dàng mắc phải những căn bệnh thường gặp.

Đo Amoniac cảm ứng Seachem siêu tiện lợi

Đo Amoniac cảm ứng Seachem siêu tiện lợi

Vậy làm thế nào để kiểm định chất lượng nước nói riêng và kiểm tra nồng độ amoniac có trong bể cá? Với nền công nghệ hiện đại, bạn chẳng cần phải lo lắng về điều đó vì đã có nhiều sản phẩm được bán trên thị trường có khả năng kiểm tra vô cùng chính xác.

Đo Amoniac cảm ứng Seachem và cách nhận biết amoniac vượt quá mức

Thông qua quan sát, bạn có thể nhận biết được nước trong bể cá không đảm bảo chất lượng nhờ những hành vi, biểu hiện của cá. Đặc trưng nhất là cá có vẻ thờ ơ, không linh hoạt, thường tập trung xung quanh mặt bể, hơi khó thở. Ngoài ra, bạn cũng có thể ngửi thấy mùi lạ từ nước trong bể. Nếu bạn muốn dễ dàng hơn, hãy lựa chọn sản phẩm đo Amoniac cảm ứng Seachem để kiểm tra một cách hiệu quả và chính xác nhất.

Thông tin sản phẩm:

  • Mã sản phẩm: 602.
  • Giá bán: 299.000 VNĐ/sản phẩm.

Đo Amoniac cảm ứng Seachem và những lợi ích khi sử dụng

Một điểm nổi bật của sản phẩm đo Amoniac cảm ứng Seachem là mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Khác với những sản phẩm đòi hỏi bạn phải mất thời gian để test chất lượng nước qua thí nghiệm, sản phẩm này hoàn toàn tự động. Người tiêu dùng chỉ cần dán sản phẩm lên thành bể và đợi kết quả. Ngoài ra, sản phẩm này có thể sử dụng cho cả nước ngọt và nước mặn nên bạn không phải lo lắng về giới hạn của nó. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và siêu bền, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì mà sản phẩm này mang lại.

Để đặt mua đo Amoniac cảm ứng Seachem tại Hồ cá Ông Giàu, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến hotline hoặc nhắn tin trực tiếp trên website để được hỗ trợ tận tình. Ngoài ra, khi truy cập vào trang web online, bạn còn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác.

(Hao)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau