Van tinh chỉnh CO2 mufan – hàng chính hãng giá tốt


2,417 lượt bình chọn

Van tinh chỉnh CO2 mufan – hàng chính hãng giá tốt

  • 💵 650.000 vnđ/sản phẩm
  • MSP: 688
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Van Tinh Chỉnh Co2 Mufan /️ Hàng Chính Hãng Giá Tốt # Top Yêu Thích

Để có thể có được một chiếc hồ thủy sinh hoàn chỉnh để các sinh vật bên trong hồ có thể sống sót và phát triển tốt thì chắc chắn sẽ cần đến nhiều loại phụ kiện hỗ trợ khác nhau. Một loại phụ kiện có tác dụng cân chỉnh lượng CO2 cho hồ thủy sinh là van tinh chỉnh CO2 mufan – sản phẩm được công ty Hồ cá hải sản Ông Giàu nhắc đến ngày hôm nay. Nếu chiếc hồ thủy sinh của bạn thiếu chi tiết phụ kiện này hay bạn là người mới bắt đầu chơi hồ thủy sinh đang tìm kiếm mua van tinh chỉnh CO2 mufan thì có thể tham khảo thêm tại bài viết này.

Van tinh chỉnh CO2 mufan

Van tinh chỉnh CO2 mufan có khả năng chịu được áp suất cao từ bình khí nén CO2 để có thể tinh chỉnh lượng CO2 cho vào hồ thủy sinh để cung cấp cho hoạt động sống của các loại cây trong hồ. Sản phẩm van tinh chỉnh co2 mufan tích hợp van một chiều, đi kèm bộ đếm giọt nên bạn có thể yên tâm khi chọn nó làm bộ phận cung cấp lượng CO2 cho chiếc hồ thủy sinh của mình.

Sản phẩm van tinh chỉnh CO2 mufan hiện đang được bán tại các cửa hàng chuyên bán vật liệu, phụ kiện cho hồ thủy sinh. Những khách hàng đã mua van tinh chỉnh CO2 mufan tại công ty Hồ cá hải sản Ông Giàu sau một thời gian sử dụng đã có những phản hồi tích cực bởi độ bền và hiệu năng sử dụng của loại phụ kiện này đối với chiếc hồ thủy sinh của họ.

Hướng dẫn sử dụng van tinh chỉnh CO2 mufan

Nhiều người biết rằng van tinh chỉnh CO2 mufan là một phụ kiện quan trọng cho hồ thủy sinh và cũng đã trang bị nó cho chiếc hồ của mình nhưng lại không tìm hiểu kĩ về cách sử dụng loại phụ kiện này. Đầu tiên chúng ta cần vặn khóa tinh chỉnh và gắn van tinh chỉnh CO2 mufan vào bình CO2. Sau đó, chúng ta sẽ mở van điện, nhận biết được đã lắp đặt thành công sau khi nghe được 1 tiếng “tit”. Khi mở van tinh chỉnh CO2 mufan thì chúng ta cần mở từ từ, không nên mở nhanh bởi áp suất cao có thể khiến cho bộ đếm giọt nổ.

Mua van tinh chỉnh CO2 mufan ở đâu chính hãng

Bạn muốn mua van tinh chỉnh CO2 mufan và một số phụ kiện thủy sinh chính hãng khác thì hãy đến nay với các cửa hàng của công ty Hồ cá hải sản Ông Giàu.

  • Giá bán van tinh chỉnh CO2 mufan: 650.000 vnđ/sản phẩm
  • Mã sản phẩm: 688

Vừa mua được van tinh chỉnh CO2 mufan chính hãng với mức giá ưu đãi vừa không cần tốn công duy chuyển thì chỉ có cách đặt mua hàng qua Hotline của công ty Hồ cá hải sản Ông Giàu. Công ty của chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn tận nơi trong thời gian ngắn nhất.

(Nuong)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau