Nơi bán máy lọc vi sinh Bio Sponge ( đôi  – size L) – ista ở tp.Hồ Chí Minh


2,797 lượt bình chọn

Nơi bán máy lọc vi sinh Bio Sponge ( đôi – size L) – ista ở tp.Hồ Chí Minh

  • 💵 120.000vnđ
  • MSP: 265
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Nơi Bán Máy Lọc Vi Sinh Bio Sponge ( Đôi /️ Size L) /️ Ista Ở Tp.hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Hồ cá Ông Giàu chuyên cung cấp các loại phụ kiện cho nhiều loại hồ cá – bể cá cảnh khác nhau. Chúng tôi có bán các loại lọc nước chuyên dụng cho hồ cá cảnh. Hồ cá Ông Giàu đang có bán máy lọc vi sinh Bio Sponge tại HCM cho các loại bể cá nhỏ, các loại hồ nuôi tép cảnh có kích thước nhỏ.

Giới thiệu về lọc vi sinh Bio Sponge:

Bán lọc vi sinh Bio Spongo đôi tại HCM rẻ nhất

Bán lọc vi sinh Bio Spongo đôi tại HCM rẻ nhất

Lọc vi sinh hay còn có tên gọi khác là Sponge Filter, đây là loại lọc có kích thước nhỏ và hoạt động dựa trên dòng khí đi ra của máy sục khí oxi. Tuy có kích thước nhỏ nhưng lại có nhiều ưu điểm và được nhiều người nuôi cá sử dụng cho nhiều loại hồ cá – bể cá cảnh khác nhau.

Lọc vi sinh Bio giúp hút các hạt bụi, chất bẩn lơ lửng trong nước, là nơi giúp cho các khuẩn, vi sinh có lợi để ổn định vi sinh trong nước giúp môi trường sống của cá ổn định hơn.

Tác dụng của lọc vi sinh trong hồ cá cảnh:

Tác dụng chính của lọc vi sinh Bio Sponge là hút các chất bẩn nhỏ trong bể cá đi vào phần mút (bông lọc của máy). Được gọi là lọc vi sinh vì phần mút lọc là nơi trú ẩn của các vi sinh có lợi, các vi sinh sẽ làm phân hủy các chất thải, chất bẩn trong bể cá. Vi sinh còn giúp ổn định nguồn nước từ đó giúp cá khỏe mạnh và không bị bệnh.

Lọc vi sinh Bio Sponge (đôi) có hai mút lọc hai bên giúp tăng khả năng lọc và tăng diện tích sống cho các vi sinh có lợi cho bể cá. Lọc vi sinh Bio Sponge thích hợp cho các loại bể cá, để dùng cho các bể nuôi cá có kích thước nhỏ như bảy màu, neon, tép cảnh,…

Lọc Bio Sponge có thể tận dụng dòng khí của máy sục khí oxi, vì thế ta không cần phải dùng thêm cục sủi cung cấp oxi cho bể cá vì đã dùng vòi khí để chạy máy lọc, vừa lọc vừa cung cấp thêm oxi cho bể.

Bán các loại lọc vi sinh cho hồ cá cảnh - tép cảnh lớn nhỏ

Bán các loại lọc vi sinh cho hồ cá cảnh – tép cảnh lớn nhỏ

Vệ sinh lọc Bio Sponge trong quá trình sử dụng:

Lọc vi sinh được thiết kế đơn giản với phần mút lọc hai bên nên khi vệ sinh cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Chúng ta chỉ cần tháo phần mút và làm sạch phần mút đó rồi lắp lại vào phần máy và sử dụng  lại.

Nếu bạn đang có một bể cá nhỏ, hay bể nuôi tép cảnh và muốn cho bể cá sạch hơn và không ảnh hưởng đến cá và tép cũng như giúp cho cá cảnh, tép cảnh khỏe mạnh hơn. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để mua máy lọc vi sinh Bio Sponge tại HCM với dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau