Hút mặt đài phun nước – tích hợp tính năng mới


2,074 lượt bình chọn

Hút mặt đài phun nước – tích hợp tính năng mới

  • 💵 990.000đ
  • MSP: 622
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Hút Mặt Đài Phun Nước /️ Tích Hợp Tính Năng Mới # Top Yêu Thích

Với sự phát triển của công nghệ khoa học hiện đại như ngày nay cuộc sống ngày càng được cải tiến chất lượng và đầy đủ tiện nghi hơn. Không chỉ nhằm phục vụ cho nhu cầu hằng ngày mà còn là chăm lo tới cả những sở thích của con người. Một trong những trào lưu hiện tại đang dậy sóng và trở nên lan truyền một cách rộng rãi chính là xây dựng hồ/bể cá. Kéo theo đó là hàng ngàn những trang thiết bị liên quan đến hồ/bể cá cũng được cho ra đời. Tất cả đều là vì phục vụ một cách tốt nhất cho nhu cầu thưởng thức của người chơi cá. Một trong những thiết bị cần thiết và liên quan đến vấn đề thẩm mỹ cho hồ/bể cá của bạn cần được biết đến là hút mặt đài phun nước.

Bạn biết đấy thiết bị nào cũng cần thiết cho hồ/bể cá cả tuy nhiên mỗi một sản phẩm lại mang một dáng vẻ khác nhau.Mỗi một thiết bị lại làm việc ở một khía cạnh, một nhiệm vụ đảm nhận trọng trách khác.

Hút mặt đài phun nước

Nhưng nhìn chung dù lầ sản phẩm nào, hút mặt đài phun nước hay bất kỳ một sản phẩm nào khác cũng đều nhằm làm cho hồ/bể cá của bạn trở nên đẹp và trong lành hơn.

Tìm hiểu về sản phẩm hút mặt đài phun nước:

Đây là một sản phẩm thiết yếu – hút mặt đài phun nước với nhiều công dụng thích hợp sử dụng cho hồ/bể cá nói chung và hồ nuôi cá ngoài trời, hồ sinh thái, hồ dùng cá Koi nói riêng.

+ Công dụng: thiết bị với tính năng hút mặt đài phun nước làm loại bỏ bớt các thành phần rác, chất thải cặn loang lỗ trên bề mặ nước. Thêm vào đó với tính năng phun nước của thiết bị làm tăng lượng oxy bên trong hồ/bể cá. Tăng thêm tính thẩm mỹ, tạo không gian sạch và đẹp.

+ Cấu tạo: Với thiết kế cấu tạo vững chắc kết hợp 2 tính năng hút mặt và phun nước hài hòa, thông minh. Kèm theo việc phân rõ ràng giữa thân máy và phao nổi hút mặt. Bên trong phần hút mặt còn có thêm ống hòa oxy khi thiết bị hút sẽ đưa thêm vào hồ/bể cá một lượng oxy làm cho không gian sống thoáng đãng và thích thú hơn cho loài cá.

Thông tin về hút mặt đài phun nước:

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều dòng máy hút mặt đài phun nước nhưng quan trọng là hồ/bể cá của bạn phù hợp với loại nào cũng như giá thành ra sao, có phù hợp với túi tiền hay không. Ngay sau đây hồ cá Ông Giàu sẽ cung cấp đến bạn sản phẩm hút mặt đài phun nước GRECH CSP 2000.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 990.000đ
  • Mã sản phẩm: 622

Hy vọng rằng bài viết trên đây với nội dung viết về sản phẩm hút mặt đài phun nước sẽ phần nào giúp ích được nhu cầu của quý khách hàng. Hồ cá Ông Giàu rất hân hạnh được phục vụ quý khách, hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé! Hồ cá Ông Giàu hân hạnh được phục vụ.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau