Nơi bán đèn UV  filter aqua zonic cho hồ cá ở Tp.Hồ Chí Minh (5W – 55W)


2,791 lượt bình chọn

Nơi bán đèn UV filter aqua zonic cho hồ cá ở Tp.Hồ Chí Minh (5W – 55W)

  • 💵 2.000.0000vnđ
  • MSP: 263
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nơi Bán Đèn Uv Filter Aqua Zonic Cho Hồ Cá Ở Tp.hồ Chí Minh (5W /️ 55W) # Top Yêu Thích

Với những người nuôi các loại cá cảnh cao cấp hơn thông thường, hay những loài cá cảnh quý có giá thành cao. Thì việc chăm sóc cá để cá đặt được sức khỏe cũng như  phát triển tốt nhất là rất quan trọng. Đặc biệt, với các loài cá như cá Rồng, cá Koi thì đòi hỏi việc chăm sóc khó khăn hơn. Vì thế dưới đây là bài giới thiệu về đèn UV Filter Aqua Zonic các loại giúp cho việc chăm sóc cho các loại cá cảnh hiệu quả hơn.

Thông số kỹ thuật của đèn Filter Aqua Zonic:

Bán đèn UV diệt khuẩn cho bể cá Filter UV Aquazonic

Bán đèn UV diệt khuẩn cho bể cá Filter UV Aquazonic

– Tên Model: U-UV 2000 đến các loại có công suất lơn hơn là U-UV 35000 và U-UV 48000.

– Điện áp sử dụng: 220V.

– Công suất của đèn: 5Watt – 55Watt theo các mã khác nhau

– Dùng được cho nhiều loại bể cá cảnh có thể tích nhỏ nhất có thể lên đến 2000 lít tùy theo công suất của đèn UV.

– Giá của đèn UV Aquazonic Filter U-UV dao động từ 1.900.000vnđ – 5.650.000vnđ cho công suất lớn đến nhỏ.

Tính năng của đèn Filter Aqua Zonic UV:

Nơi bán đèn diệt khuẩn UV Aquazonic Filter U-UV

Nơi bán đèn diệt khuẩn UV Aquazonic Filter U-UV

– Với thiết kế của đèn Filter Aqua Zonic UV ta có thể dễ dàng đặt vào bể cá theo ý muốn của mình để có thể làm sạch cho bể cá một cách tốt nhất.

– Chức năng của đèn Filter Aqua Zonic UV là dùng để diệt khuẩn cho hầu hết các loại hồ – bể cá cảnh có thể tích từ 20.000 lít nước trở xuống. Đèn UV sẽ giúp tiêu diệt nấm mốc, rêu, tảo có hại và khử các chất ô nhiễm có thể có trong bể cá cảnh. Giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn có hại nhằm phòng ngừa các loại bệnh thường gặp trên cá cảnh đặc biệt là giúp ta chăm sóc hiệu quả cho các loài cá có giá trị cao như cá la hán, cá rồng, cá dĩa, cá KOI Nhật Bản,…

– Đèn UV còn có ưu điểm đó là không gây nhiễm trùng hay ảnh hưởng đến cá trong bể – hồ, không những không gây đục nước mà còn hạn chế sự phát triển của các loại tảo có hại.

– Giúp cho cây thủy sinh phòng chống được các bệnh và phát triển tốt hơn cũng như giữ cho nước trong bể cá cảnh luôn có được chất lượng tốt nhất. Cùng với đó là hạn chế mùi tanh của bể cá giúp cho không gian nơi đặt bể cá không bị ảnh hưởng bởi mùi của bể.

– Mang lại hiệu quả cao nhưng mức tiêu thụ điện của đèn UV Aqua Zonic là tương đối thấp, đáp ứng được tiêu chí tiết kiệm điện nói riêng và năng lượng nói chung giúp ta có thể sử dụng cả ngày mà không lo đến hóa đơn tiền điện hàng tháng, và có thể sử dụng cá ngày.

Với những hiệu quả cao mà đèn Aqua Zonic UV, người nuôi có thể hoàn toàn đầu tư một chiếc đèn UV cho bể chăm sóc cho cá cảnh của mình một cách tốt nhất. Giúp cho việc nuôi cá cảnh trở nên dễ dàng hơn. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để được tư vấn chi tiết hơn và đặt mua đèn UV cho bể cá nhà bạn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau