Thuyền thúng đáy kính đẹp mua ở đâu có giao hàng tận nơi


2,680 lượt bình chọn

Thuyền thúng đáy kính đẹp mua ở đâu có giao hàng tận nơi

  • 💵 5.800.000vnđ
  • MSP: 249
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thuyền Thúng Đáy Kính Đẹp Mua Ở Đâu Có Giao Hàng Tận Nơi # Top Yêu Thích

Thuyền thúng là loại thuyền từ xa xưa đã là một phương tiện gần gũi và thân thuộc với những người ngư dân vùng biển Việt Nam. Nhưng ngày nay, thuyền thúng được cải tiến thành các loại thuyền phục vụ du lịch. Hồ cá Ông Giàu đang có bán các loại thuyền thúng, thuyền thúng đáy kính tại Hồ Chí Minh.

Giới thiệu về thuyền thúng đáy kinh ở Việt Nam:

Bán thuyền thúng du lịch đáy kính tại HCM

Bán thuyền thúng du lịch đáy kính tại HCM

 

Thuyền thúng từ xa xưa là một loại thuyền được chế tạo ra để làm phương tiện di chuyển và đánh bắt thủy hải sản trên biển. Thuyền thúng được làm từ nguyên liệu chính là tre, dầu rái kết hợp với phân bò, thuyền thúng có hình dạng là nửa bán cầu và có thể di chuyển một cách linh hoạt trên biển. Cho đến ngày nay, thì thuyền thúng đã trở nên quá đổi thân thuộc và gần gũi với những con người Việt Nam.

Thuyền thúng ngày nay không chỉ được dùng làm phương tiện di chuyển mà còn được dùng để làm phương tiện phục vụ cho du lịch trong nước ta. Thuyền thúng được làm với nhiều cải tiến để phù hợp cho mục đích du lịch hơn, như được làm từ nguyên liệu composit hay được làm kết hợp với kính ở dưới mặt đáy. Nước sơn cũng như màu sắc của thuyền thúng cũng được thiết kế sao cho phù hơp với mục đích du lịch hơn.

Thuyền thúng đáy kính du lịch là loại thuyền thúng được ra đời nhằm phục vụ cho du lịch. Người ta dùng thuyền thúng đáy kính để cho khách du lịch tham quan các vùng biển đảo đẹp, các rạng san hô ngầm ở các nơi như Phú Quốc, Nha Trang,… . Phần đáy kính của thuyền thúng được làm bằng kính cường lực cao cấp nhằm đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng, cho du khách.

Ở đâu bán thuyền thúng đáy kính:

Thuyền thúng du lịch đáy kính tại HCM giá bao nhiêu

Thuyền thúng du lịch đáy kính tại HCM giá bao nhiêu

 

Hồ cá Ông Giàu là một trong những đơn vị tại Hồ Chí Minh đang có bán các loại thuyền thúng. Từ các loại thuyền thúng dân dụng đến các loại thuyền thúng đáy kiếng dùng để phục vụ riêng cho mục đích du lịch. Giá các loại thuyền thúng dao động phụ thuộc vào kích thước của thuyền.

Giá tham khảo cho các loại thuyền thúng composite tại Ông Giàu:

+ Đường kính 1.3m( Cao 3.7 tấc) : giá 5.800.000vnđ

+ Đường kính 1.3m ( Cao 6 tấc): giá 6.500.000vnđ

 

*Lưu ý khách hàng: mức giá bên trên chỉ áp dụng cho khách hàng đặt mua thuyền thúng thuộc khu vực Hồ Chí Minh. Với các khách hàng ở các khu vực khác sẽ có mức giá chênh lệnh tùy theo chi phí vận chuyển ở mỗi nơi. Khách hàng mua số lượng thuyền thúng nhiều sẽ có mức giá ưu đãi hơn.

Nếu bạn đang cần tìm mua thuyền thúng đáy kính tại Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để được tư vấn và mua các loại thuyền thúng đáy kính với nhiều loại kích thước với các mức giá và loại vật liệu khác nhau. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thuyền thúng đáy kính phục vụ cho du lịch.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau