Lắp đặt bể cá nước mặn treo tường


2,878 lượt bình chọn

Lắp đặt bể cá nước mặn treo tường

  • 💵 3.000.000vnđ
  • MSP: 0028
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Lắp Đặt Bể Cá Nước Mặn Treo Tường # Top Yêu Thích

Bể cá nước mặn là một trong những loại bể cá cảnh rất đẹp. Ngoài một số loại bể cá nước mặn thông thường như bể cá nước mặn mini, bể cá nước mặn tiêu chuẩn. Thì ở Hồ cá hải sản Ông Giàu còn cung cấp bể cá nước mặn treo tường.

Bể cá nước mặn treo tường nên được lắp đặt khi nào:

Bể cá nước mặn treo tường

Bể cá nước mặn treo tường

– Khi bạn là một người yêu thích nuôi cá nước mặn nhưng ngôi nhà của bạn lại không có không gian rộng để đặt một bể cá lớn như bình thường.

– Khi bạn là một người yêu thích sự đơn giản, một người yêu thích sự gọn gàng và tiện lợi nhưng vẫn đặt tiêu chí làm đẹp cho ngôi nhà lên hàng đầu.

– Khi bạn yêu thích sự độc và lạ của bể cá treo tường, muốn bể cá của mình trông như một bức tranh phong cảnh dặc biệt.

Ưu điểm của bể cá nước mặn treo tường:

Ưu điểm lớn nhất của bể nước mặn treo tường đó là không chiếm nhiều diện tích của gian phòng đặt bể.

– Bể cá treo tường có thiết kế đẹp, gọn, và hiện đại phù hợp với nhiều không gian trang trí.

Quy trình lắp đặt bể cá nước mặn treo tường:

Bể cá nước mặn treo tường đẹp

Bể cá nước mặn treo tường đẹp

– Sau khi chọn được vị trí thích hợp để lắp đặt bể cá treo tường thì tiếp tục tính toán và chọn chiều cao phù hợp từ bể đến mặt đất cho phù hợp.

– Tiếp theo sau sẽ lắp đặt hệ thống khung giàn bằng thép hay sắt chịu lực giúp giữ bể cá cố định trên tường.

– Sau đó sẽ làm theo các bước để làm một hồ cá biển tương tự các bước lắp đặt và set up một bể cá biển như trong Làm một bể cá biển nhưng sẽ được lựa chọn một số loại đá sống , loại san hô có kích thước phù hợp hơn với bể cá treo tường.

– Bước tiếp sau đó chúng ta sẽ lắp đặt hệ thống lọc nước và hệ thống chiếu sáng cho bể cá, theo dõi chất lượng nước sau đó thì cho một vài chú cá khỏe mạnh vào để quan sát sự thích ứng của cá cùng với việc cân chỉnh lại các thông số nước của hồ cá cho phù hợp.

– Bước cuối cùng là thả cá và san hô vào bể, lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống lọc cũng như hệ thống chiếu sáng cho bể. Đi lại hệ thống dây điện cho gọn và an toàn.

Để được tư vấn lựa chọn loại bể cá biển treo tường thích hợp với ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline để được tư vấn và báo giá chi tiết cho các loại bể cá. Cũng như truy cập vào Dịch vụ nhận lắp đặt bể cá biển tại Hồ Chí MinhBể cá nước mặn mini hoặc truy cập vào trang chủ Hồ Cá Hải Sản Ông Giàu để tham khảo nhiều sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau