Sakura 100g – thức ăn của Thái Lan cho cá La Hán


2,956 lượt bình chọn

Sakura 100g – thức ăn của Thái Lan cho cá La Hán

  • 💵 49.000đ
  • MSP: 0800
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Sakura 100G /️ Thức Ăn Của Thái Lan Cho Cá La Hán # Top Yêu Thích

Đối tượng đích cụ thể ở đây là loài cá La Hán hiện đang rất được ưa chuộng. Bạn đang tìm kiếm một dạng sản phẩm thức ăn tích hợp nhiều công dụng? Bạn đang tìm kiếm một loại sản phẩm có thể vừa cung cấp dinh dưỡng vừa tham gia điều trị bệnh? Đó chính là những boăn khoăn, trăn trở mà người tiêu dùng trên toàn thế giới đang đau đầu. Nói đến sản phẩm thức ăn cho cá tất nhiên sẽ có rất nhiều cái tên được đề ra, tuy nhiên đâu là sản phẩm phù hợp? Đâu mới là chân ái cho chính những gì mà quý khách hàng đang tìm kiếm? Chẳng phải mất thời gian tìm kiếm, chẳng phải tốn nhiều tiền bạc chỉ cần theo dõi bài viết này với sản phẩm thức ăn Sakura 100g. Chắc chắn quý vị khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng  mà chẳng phải đi đâu xa vời.

Với sự phát triển của các thành tựu khoa học ngày nay, mọi thứ dường như luôn được gói gọn 2 in 1, 3 in 1. Vừa tiện dụng lại rất tiện ích, không hề chiếm nhiều quỹ thời gian và không lấy đi quá nhiều kinh tế. Nó mang lại sự thoải mái và người dùng cảm thấy dễ chịu hơn.

Sakura 100g – thức ăn của Thái Lan cho cá La Hán

Sakura 100g cũng là một sản phẩm như vậy, sản phẩm sinh ra từ công trình nghiên cứu, từ công sức lao động của đội ngũ nhân viên. Liệu Sakura 100g là sản phẩm bao nhiêu trong 1?

Sakura 100g – sản phẩm thức ăn chuyên dụng cho cá La Hán:

Với bề dày kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất trên công nghệ Nhật – Sakura 100g là sản phẩm được chính thức sản xuất tại Thái Lan. Là dạng thức ăn hạt nhỏ, đều, nhẹ có thể nổi lên ở tầng nước trên. Sản phẩm có chứa nhiều nguồn dinh dưỡng nhằm giúp cho cá La Hán có thể phát triển về kích thước, tăng màu rực rỡ cũng như phát triển vùng đầu…một cách hiệu quả nhất. Cá La Hán có thể phát triển một cách ổn định và rất tự nhiên, không phải căng thẳng hay giảm thiểu tỉ lệ mắc các bệnh dễ nhiễm khi sống trong môi trường nước.

Hướng đẫn chung của Sakura 100g:

Với sản phẩm Sakura 100g quý khách có thể cho cá ăn ngày 2 lần buổi sáng và buổi tối. Cho ăn ở lượng vừa và đủ, nếu thức ăn còn thừa và nổi lên mặt nước có thể nhanh chóng vớt đi. Chính những quan tâm nhỏ này sẽ giúp bạn có được một bể/hồ cá La Hán như ý mong đợi.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 49.000đ
  • Mã sản phẩm: 0800

Sau khi đã sử dụng xong sản phẩm thức ăn Sakura 100g, quý khách lưu ý đóng kín miệng và bảo quản ở điều kiện nhiệt độ thích hợp. Giá tiền của sản phẩm cũng rất nhẹ, vừa đủ túi tiền đại đa số người dùng.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau