BoYu cá koi nổi Skimmer – bạn đồng hàng của mọi nhà


2,561 lượt bình chọn

BoYu cá koi nổi Skimmer – bạn đồng hàng của mọi nhà

 • 💵 1.000.000 đồng
 • MSP: 525
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Boyu Cá Koi Nổi Skimmer /️ Bạn Đồng Hàng Của Mọi Nhà # Top Yêu Thích

Cá koi hay còn gọi là cá chép Nhật Bản, được khá nhiều gia đình sành chơi cá cảnh lựa chọn để trang trí cho một góc nhà. Một hồ cá koi trong ngồi nhà sẽ làm cho thiên nhiên và con người trở nên gần gũi, hòa hợp hơn, tâm hồn con người cũng được thanh lọc. Tuy nhiên, để hồ cá koi luôn đẹp, sạch việc dọn vệ sinh cho hồ cá là rất cần thiết. Nhằm đáp ứng tính tiện lợi cho khách hàng, sản phẩm BoYu cá koi nổi Skimmer giúp dọn dẹp những lá cây, bọt bẩn trôi nổi trên bề mặt, giúp bề mặt nước luôn được sạch trong. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm, bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

Điểm bán BoYu cá koi nổi Skimmer tốt nhất

Bất kì ai khi chơi cá cảnh luôn muốn tạo được môi trường nước tốt nhất cho cá được phát triển tốt. Tuy nhiên, với những bể cá ngoài trời, thường bị bẩn do các lá cây, rác bẩn xung quanh  rơi xuống bể. Do đó, BoYu cá koi nổi Skimmer là dụng cụ cần thiết với những bể cá koi, nhằm giúp hồ cá giữ được trạng thái sạch sẽ. Nhưng hiện nay trên thị trường có quá nhiều sản phẩm được bán ra, thật giả lẫn lộn, khiến nhiều khách hàng lo lắng. Một trong những điểm bán phụ kiện hồ cá uy tín hiện nay là Hồ cá Ông Giàu. Với nhiều năm buôn bán, nơi đây cung cấp đa dạng sản phẩm cho hồ cá với chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng. Dù khách hàng có khó tính tới đâu cũng sẽ hài lòng bởi sự tận tâm và chất lượng sản phẩm hơn cả tuyệt vời.

BoYu cá koi nổi Skimmer mua ở đâu

BoYu cá koi nổi Skimmer mua ở đâu

Thông tin sản phẩm BoYu cá koi nổi Skimmer

BoYu cá koi nổi Skimmer là sự lựa chọn hàng đầu cho những tín đồ thích chơi cá koi. Nhờ sự đa dạng về kích cỡ, giúp người mua dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

 • Boyu SCL 2500 ( 43w – 3.000 Lít/h ), giá bán:1.000.000 đồng.
 • Boyu SCL 3500 ( 70w – 4.200 Lít/h ), giá bán:1.300.000 đồng.

Ưu điểm:

 • Lượng nước trong hồ cá dù bị bốc hơi hay dâng lên do lượng nước mưa thì máy vẫn có phao tự động dâng lên, không sợ bị chìm dưới đáy hồ.
 • Giá thành tương đối rẻ.
 • Dễ sử dụng.
 • Máy có thể chạy vòng quanh hồ, hút mọi lá cây, mặt nước bị đóng ván cũng được hút sạch trong.
 • Chất lượng tốt, siêu bền.

  BoYu cá koi nổi Skimmer giá bao nhiêu

  BoYu cá koi nổi Skimmer giá bao nhiêu

Với những tính năng trên, tôi tin rằng BoYu cá koi nổi Skimmer sẽ là sản phẩm tốt nhất cho hồ cá koi của bạn. Môi trường nước phải sạch thì mới đảm bảo để những chú cá koi tung tăng bơi lượn mà không sợ bị bám bẩn. Để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm, bạn có thể truy cập website: hocahaisan.com để tham khảo nhiều thông tin hữu ích. Với dịch vụ giao hàng tận nơi và nhiều phương thức thanh toán sẽ rất tiện lợi cho khách hàng. Không cần đi xa, bạn vẫn có thể mua được sản phẩm tốt thì còn gì bằng.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau