Máy bơm nước BOYU SPF-10000 giá bao nhiêu ở đâu có bán tốt nhất


2,884 lượt bình chọn

Máy bơm nước BOYU SPF-10000 giá bao nhiêu ở đâu có bán tốt nhất

  • 💵 1.750.000vnđ
  • MSP: 337
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Máy Bơm Nước Boyu Spf /️ 10000 Giá Bao Nhiêu Ở Đâu Có Bán Tốt Nhất # Top Yêu Thích

Máy bơm hồ cá BOYU SPF-10000 là một trong những dòng máy bơm công suất lớn phù hợp với những yêu cầu nuôi cá cảnh – hải sản đòi hỏi máy bơm công suất và hiệu năng cao. Dưới đây là bài giới thiệu về máy bơm BOYU SPF-10000 để người dùng thấy được những ưu điểm cũng như tính năng trên dòng máy bơm này để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn máy bơm.

Thông số máy bơm hồ cá BOU SPF-10000:

Bán máy bơm nước BOYU SPF-10000

Bán máy bơm nước BOYU SPF-10000

– Loại sản phẩm (phụ kiện): máy bơm nước cho các loại hồ cá cảnh.

– Hãng sản xuất sản phẩm: BOYU.

– Nơi sản xuất: Trung Quốc.

–  Tên model sản phẩm: BOYU SPF-10000.

– Công suất máy bơm nước: 115W.

– Có thể đẩy cao lên đến 4,5 mét.

– Lưu lượng nước bơm được trong 1 giờ: 10000 lít.

– Dây điện dài đến 5 mét thuận tiện hơn rất nhiều cho việc sử dụng cũng như di chuyển máy.

– Phi ống sử dụng:

– Kích thước máy: 270 x 130 x 170mm (dài X rộng X cao).

– Cân nặng của sản phẩm đã bao gồm hộp: 1.5kg.

Những ưu điểm của máy bơm BOYU SPF-10000:

Mua máy bơm BOYU SPF-10000 tại HCM

Mua máy bơm BOYU SPF-10000 tại HCM

– Máy được thiết kế đặc biệt để có thể hoạt động hoàn toàn trong nước, với động cơ được phủ nhựa và cách ly giúp quá trình hoạt động của máy được  êm hơn, ổn định hơn và an toàn hơn cho người sử dụng.

– Máy sử dụng chất liệu gốm để làm trục động cơ thay vì sử dụng các loại vật liệu khác, giúp cho động cơ của máy bền bỉ hơn nhờ không bị oxi hóa khi hoạt động trong môi trường nước mặn lẫn nước ngọt, điều này đảm bảo tuổi thọ của máy bơm SPF 10000 sẽ lâu hơn so với các dòng máy khác. Việc sử dụng trục gốm cho động cơ cũng giúp cho máy hoạt động im lặng, êm hơn, công suất lớn hơn nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng cho máy bơm.

– Đây là loại máy bơm đa năng với 3 chức năng chuyên dùng là bơm, lọc và có vòi phun ngay trên thân máy để có thể tạo dòng chảy nhân tạo ngay trong bể chỉ trên cùng một thiết bị.

– Với công suất lớn, nhưng máy vẫn được đảm bảo có cấu tạo hài hòa về mặt thẩm mỹ, các phụ kiện nhỏ đi kèm giúp việc sử dụng máy thuận tiện hơn rất nhiều.

– Máy có thể dùng làm bộ phận cấp nước cho hệ thống lọc của bể cá, dùng để tạo dòng chảy cho tiểu cảnh, hòn non bộ hay đài phun nước nhờ vào chiều cao khả dụng lớn.

– Máy giúp quá trình nuôi cá cảnh hay hải sản của chúng ta trở nên hiệu quả và đơn giản hơn rất nhiều trong quá trình chăm sóc bể cá.

Để có thể có được một máy bơm nước cho bể cá tốt có giá thành và hiệu năng thật xứng đáng. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để được tư vấn và lựa chọn, tham khảo qua và biết giá máy bơm nước hồ cá cảnh BOYU SPF-10000 tại HCM với mức giá cạnh tranh nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau