Thuớc đo độ mặn bằng quang học thiết bị không thể thiếu


2,078 lượt bình chọn

Thuớc đo độ mặn bằng quang học thiết bị không thể thiếu

  • 💵 840.000đ
  • MSP: 623
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thuớc Đo Độ Mặn Bằng Quang Học Thiết Bị Không Thể Thiếu # Top Yêu Thích

Qúy khách hàng thân mến! là một trong những thiết bị nữa cần thiết cho hồ/bể cá của bạn thuớc đo độ mặn bằng quang học hiện đang được sử dụng rộng rãi. Dẫu biết thị trường thiết bị đang rất sôi động với những sáng chế ngày càng nhiều hơn, tích hợp nhiều tính năng hơn tuy nhiên mỗi sản phẩm mang mỗi dáng vẻ khác nhau. Tùy theo kích thước  hay nhu cầu mà sẽ có những sản phẩm phù hợp. Hôm nay, hồ cá Ông Giàu hân hạnh giới thiệu đến quý vị sản phẩm thuớc đo độ mặn bằng quang học. Nào hãy cùng tìm hiểu nhé!

Trên thị trường hiện nay, đang có rất nhiều dòng sản phẩm được ra đời, được nhập khẩu nhằm đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng. Song làm sao để biết đâu là sản phẩm tốt, chất lượng, đâu là nơi bán sản phẩm uy tín và tin cậy?

Thước đo độ mặn bằng quang học

Đừng lo hồ cá Ông Giàu rất vui vì được phục vụ quý khách cũng như mang đến những thông tin bổ ích giúp cho quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp và theo ý của mình.

Tổng quan về sản phẩm thuớc đo độ mặn bằng quang học:

Đây là một thiết bị chuẩn xác – thuớc đo độ mặn bằng quang học không thể thiếu cho hồ/bể cá của bạn. Ở thiết bị này người ta có thể sử dụng cho cả 2 môi trường là mặn và ngọt. Cấu tạo bao gồm ống nhòm để đo, thanh Pipet dùng để lấy mẫu, bộ phận vít điều chỉnh, bao chứa máy bên ngoài, hộp để đựng, khăn lau mềm.

Đối với môi trường nước mặn việc đo chuẩn xác về nồng độ muối là cần thiết. Bởi nó liên quan đến môi trường sống và sinh sản của cá. Đương nhiên là quyết định lượng nồng độ muối sao cho phù hợp với lượng nước là ở bạn song trải qua quá trình thay nước, bơm nước, oxy… tất nhiên muối trong hồ/bể cá sẽ bị thay đổi và để biết được đang ở mức độ nào thì cần phải sử dụng đến thiết bị thuớc đo độ mặn bằng quang học này.

Đối với môi trường nước ngọt thì việc chuẩn xác lượng muối trong hồ nước lại là càng quian trọng, nếu quá cao hay quá thấp cũng là không được. Đó là chưa kể đến sử dụng nồng độ muối thích hợp để chữa bệnh ở cá. Dù trong bất lỳ trường hợp nào không chỉ là đo mà phải là đo cực kỳ chuẩn xác.

Thông tin khác về thuớc đo độ mặn bằng quang học:

Trên thị trường hiện nay đang có những sản phẩm tương tự, hoặc có thể là giả bạn cần phải tìm hiểu kỹ để không bị mua lầm.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 840.000đ
  • Mã sản phẩm: 623
  • Kích thuớc bên ngoài: 22 x 7,2 x 5 cm, chiều dài máy 20,5 cm.

Hồ cá Ông Giàu hiện đang là địa chỉ tin cậy cung cấp những sản phẩm liên quan đến hồ/bể cá bao gồm cả thuớc đo độ mặn bằng quang học. Chúng tôi tự tin trao đến quý khách hàng những sản phẩm đạt uy tín và chất lượng, chăm sóc và tư vấn cho quý khách hàng là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi. Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi nhé!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau