Lũa trang trí bể cá với nhiều kiểu dáng độc – lạ


2,583 lượt bình chọn

Lũa trang trí bể cá với nhiều kiểu dáng độc – lạ

 • 💵 60.000 đồng
 • MSP: 529
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Lũa Trang Trí Bể Cá Với Nhiều Kiểu Dáng Độc /️ Lạ # Top Yêu Thích

Bất kì ai có thú chơi cá cảnh đều muốn trang trí cho bể cá của mình thật đẹp mà không thiếu phần sang trọng, bắt mắt. Ngoài các phụ kiện trang trí bể cá như sỏi, đá, các loại rong rêu thì lũa cũng là một loại được khá nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Lũa hay còn gọi là gỗ, nhưng là gỗ khô, với nhiều kiểu dáng khác nhau làm cho hồ cá trở nên sinh động, mang đậm màu sắc thiên nhiên. Nếu bạn muốn trang trí hồ cá thì đừng bỏ qua lũa. Để biết nhiều hơn về lũa trang trí bể cá, bạn đừng quên tham khảo những thông tin phía dưới.

Lũa trang trí bể cá mua ở đâu có đa dạng mẫu

Một loại phụ kiện trang trí bể cá nổi lên gần đây, được nhiều người yêu thích và sưu tầm nhằm giúp bể cá trở nên sinh động, đậm chất hoang sơ mà cũng không thiếu phần tươi xanh, tự nhiên. Bạn đã từng nghe nói về lũa? Bạn đang muốn sử dụng lũa trang trí bể cá của  mình? Bạn không biết lũa gồm những loại nào? Bạn cần một điểm bán lũa đa dạng với giá cả hợp lý? Yên tâm, đến với Hồ cá Ông Giàu, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp. Với nhiều năm kinh nghiệm bán phụ kiện hồ cá, tại đây có bán khá nhiều mẫu mã lụa với nhiều kiểu dáng khác nhau, to có, nhỏ có, mọi kích cỡ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về lũa thì đừng quên truy cập website: hocahaisan.com để tham khảo thêm nhiều kiểu dáng của lũa trang trí bể cá. Với chất lượng của các loại lũa cũng như giá cả tốt nhất thị trường, tôi tin rằng đây sẽ là nơi cung cấp lũa tốt nhất.

Lũa trang trí bể cá bán ở đâu

Lũa trang trí bể cá bán ở đâu

Lũa trang trí bể cá gồm có những loại nào

Nhiều khách hàng rất ưa chuộng loại lũa trang trí bể cá. Nó vừa đơn giản, vừa mang lại chất hoang sơ cho hồ cá mộng mơ của bạn. Thật thiếu soát khi bỏ qua loại phụ kiện trang trí này. Với sự đa dạng về kiểu dáng sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Bên cạnh đó, lũa cũng có nhiều loại, như sau:

 • Lũa linh sam: loại lũa này có màu nâu đặc của gốc và rễ, không ra màu, cực bền và không làm hại cá. Với thân hình uốn éo, có khúc to, có khúc nhỏ, tạo nên những mẫu dáng cực đẹp. Giá bán: 60.000 đồng/kg.
 • Lũa đỗ quyên: cũng giống như lũa linh sam, lũa đỗ quyên cũng rất được yêu chuộng, dễ dàng phối kiểu. Lũa đỗ quyên thường nguyên khối nên khi được đặt trong hồ cá thường có thế vững vàng. Giá bán: 250.000 đồng/kg,
 • Lũa trà rừng: loại lũa này đa phần là nhánh và dễ nối ghép với nhau tạo nên những kiểu dáng cực kì đẹp cho hồ cá. Tùy vào khả năng sáng tạo của mỗi người mà tạo nên những kiểu dáng khác nhau. Giá bán: tùy vào dáng cây và kích cỡ.

  Lũa trang trí bể cá bán với đa dạng loại

  Lũa trang trí bể cá bán với đa dạng loại

 • Lũa xương chùm: thường dùng ghép tán cây tạo nên những hình dáng đẹp, đồng thời cho phép rêu bám lên tạo nên màu xanh tuyệt đẹp trong hồ cá.Giá bán: tùy vào dáng cây và kích cỡ.

Với sự đa dạng về loại, lũa trang trí bể cá đã được rất nhiều khách hàng sưu tầm, trang bị cho bể cá của mình. Để hồ cá mang đậm màu sắc thiên nhiên thì đừng quên trang trí lũa cho hồ cá của mình thêm đẹp và tươi xanh bạn nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau