Cung cấp máy lọc thùng cho hồ cá BOYU DGN 520 có đèn UV diệt khuẩn


2,207 lượt bình chọn

Cung cấp máy lọc thùng cho hồ cá BOYU DGN 520 có đèn UV diệt khuẩn

  • 💵 2.500.000vnđ
  • MSP: 319
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cung Cấp Máy Lọc Thùng Cho Hồ Cá Boyu Dgn 520 Có Đèn Uv Diệt Khuẩn # Top Yêu Thích

Máy lọc nước cho hồ cá cảnh hay hồ cá hải sản là một bộ phận cực kỳ quan trọng và cần được chú trọng khi nuôi các loại cá. Chất lượng nước của một bể cá cảnh phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống lọc nước của bể cá. Trên thị trường hiện tại có bán rất nhiều hệ thống lọc nước, Ông Giàu là đơn vị bán nhiều loại lọc nước khác nhau và có bán máy lọc thùng BOYU DGN 520 kiêm đèn UV diệt khuẩn.

Thông số kỹ thuật của máy lọc BOYU DGN 520:

Giá máy lọc thùng BOYU DGN 520

Giá máy lọc thùng BOYU DGN 520

– Loại phụ kiện: máy lọc nước, dạng thùng – lọc ngoài cho các loại hồ cá và có kèm đèn UV theo hệ thống lọc để diệt khuẩn và rêu hại

– Hãng sản xuất: BOYU

– Công suất: có thể điều chỉnh công suất từ 3W – 30W.

– Lưu lượng nước của máy lọc khi hoạt động là: 300 – 1610 lít nước/ giờ.

– Máy có kết hợp đèn UV diệt khuẩn cho bể cá.

– Công suất của đèn UV diệt khuẩn:  4W.

– Ngoài ra máy lọc còn có tính năng sưởi với công suất sưởi lên đến 150W.

– Kích thước: 240 X 240 X 521 mm.

Tính năng của máy lọc BOYU DGN 520:

Nơi bán máy lọc thùng BOYU DGN 520

Nơi bán máy lọc thùng BOYU DGN 520

– Với công suất của máy lọc BOYU DGN 520 có thể điều chỉnh từ 3 – 30W và lưu lượng nước là 300 – 1610 lít nước/ giờ. Nên máy lọc có thể hoạt động tốt cho nhiều loại bể cá khác nhau, có thể sử dụng cho hồ có kích thước lớn có thể tích lên đến 300 lít. Máy có thể sử dụng cho các loại bể cá cảnh, các loại bể thủy sinh, bể hải sản hay các loại bể cá rồng, cá la hán,… .

– Khi máy lọc hoạt động sẽ tạo thành dòng nước lưu chuyển liên tục trong bể cá thay cho các dòng chảy ngoài tự nhiên. Ngoài việc lọc nước thì dòng nước chảy cũng giúp cho việc khuếch tán khí oxi vào trong bể cá tốt hơn, đồng thời hệ thống lọc sẽ giúp giữ lại những vi sinh vật có lợi cho bể cá. Giúp cho môi trường sống của bể cá trở nên tốt hơn cho sự phát triển của cá, hải sản và các loại thủy sinh.

– Máy lọc BOYU DGN 520 có kết hợp đèn UV nên sẽ có chức năng diệt khuẩn cho bể cá như các loại đèn UV trên thị trường. Đèn UV sẽ giúp tiêu diệt nấm mốc, rêu, tảo có hại và khử các chất ô nhiễm có thể có trong bể cá cảnh. Giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn có hại nhằm phòng ngừa các loại bệnh thường gặp trên cá cảnh đặc biệt là giúp ta chăm sóc hiệu quả cho các loài cá có giá trị cao như cá la hán, cá rồng, cá dĩa, cá KOI Nhật Bản,…

– Máy lọc còn có hệ thống sưởi có công suất lên đến 150W nên có thể dùng sưởi ấm cho cá để đảm bảo sức khỏe cho cá tốt nhất vào các mùa lạnh, mùa đông.

– Máy lọc nước BOYU DGN 520 có ưu điểm là sự kết hợp của nhiều phụ kiện lọc nước và đèn UV, cùng với máy sưởi vào trong một thiết bị, giúp tiết kiệm kinh phí, đảm bảo được sự gọn nhẹ và hạn chế ảnh hưởng bố cục cho bể cá. Vì máy lọc có kích thước lớn nên sẽ dễ dàng hơn trong việc lắp đặt và vệ sinh máy trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn muốn mua một máy lọc nước cho hồ cá, đa chức năng và hoạt động hiệu quả. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để đặt mua máy lọc thùng BOYU DGN 520 tại Hồ Chí Minh nhanh chóngvà có mức giá tốt nhất tại Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau