Máy bơm LifeTech AP 1300 giá tốt ở Hồ Chí Minh


2,095 lượt bình chọn

Máy bơm LifeTech AP 1300 giá tốt ở Hồ Chí Minh

  • 💵 110.000vnđ
  • MSP: 0060
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Máy Bơm Lifetech Ap 1300 Giá Tốt Ở Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Máy bơm là một thành phần quan trọng trong một hệ thống lọc cho một hồ cá, bể cá cảnh hay các hòn non bộ, các hồ cá tiểu cảnh ngoài trời. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại máy bơm với nhiều thiết kế, chủng loại khác nhau. Và cũng rất đa dạng về công suất hoạt động của máy bơm, giúp cho người dùng dễ dàng tìm được đúng nhu cầu của mình hơn. Và sau đây là một bài giới thiệu về máy bơm LifeTech AP 1300 phù hợp với khá nhiều dạng bể cá.

Thông số cơ bản của máy bơm LifeTech AP 1300:

Cung cấp máy bơm LifeTech AP 1300

Cung cấp máy bơm LifeTech AP 1300

– Model: LifeTech AP1300

– Hãng sản xuất: LifeTech.

– Xuất sứ: Trung Quốc.

– Lưu lượng nước: 520 lít/h.

– Có thể đẩy cao 0,85m so với nơi đặt máy bơm.

– Điện áp sử dụng: 220V-240V/110V-120V (AC).

– Công suất: 9W.

– Cân nặng gồm hộp của thiết bị: 0,4kg.

Chức năng của máy bơm LifeTech AP 1300:

Chuyên cung cấp các loại máy bơm giá tốt

Chuyên cung cấp các loại máy bơm giá tốt

– Với thiết kế của máy bơm nước LifeTech AP 1300 ta có thể dùng được trong hầu hết các loại bể nuôi cá cảnh, các loại bể thủy sinh, các hòn non bộ hay tiểu cảnh đặt ngoài trời. Có 4 chân cao su để có thể cố định máy bơm chắc chắn nhất tại vị trí mà người nuôi cá muốn đặt giúp dễ dàng sắp đặt các vật trang trí khác trong hồ cũng như không ảnh hưởng đến cá và cây thủy sinh trong bể trong quá trình máy hoạt động.

– Máy bơm còn tạo bong bóng khí, hòa tan O2 vào trong nước, tạo ra môi trường sống tốt nhất cho cá và các sinh vật thủy sinh khác. Ngoài ra còn có thêm một ống khí nhỏ để hòa tan khí từ bên ngoài vào trong bể.

– Với công suất 9W của máy bơm LifeTech AP 1300 ta có thể dùng được cho các hồ dưới 1m và các loại hồ, hòn non bộ có lượng nước tương đương, dùng để sử dụng cho hầu hết các loại bể nuôi cá như bể nuôi cá chép, cá Koi, cá rồng, cá la hán,…

– Máy vẫn đảm bảo tiêu chí tiết kiệm năng lượng với công suất nhỏ chỉ 9W.

LifeTech AP 1300 có thể dùng trong các trường hợp sau:

– Nếu như bạn muốn tự tay mình làm một hệ thống lọc từ các loại than hoạt tính, san hô hoặc sứ lọc chuyên dụng cho bể cá cảnh, không cần đến hệ thống lọc có sẵn trên thị trường thì máy bơm LifeTech AP 1300 sẽ phù hợp với bạn hơn, việc chỉ đầu tư vào máy bơm còn giúp chúng ta tiết kiệm được một ít chi phí so với đầu tư cho một hệ thống lọc hoàn chỉnh bán trên thị trường.

– Hệ thống lọc cũ của bạn đột nhiên bị dừng đột ngột làm cho hồ – bể cá trở nên đục ngầu, hay hệ thống máy bơm của hồ bị xuống cấp, không còn chạy đúng công suất của nhà sản xuất đưa ra như lúc đầu, hay máy bơm của hệ thống lọc cũ bị chạm điện sẽ gây nguy hiểm cho cá cảnh lẫn người nuôi cá khi chăm sóc. Thì bạn nên thay phần máy bơm của bể cá bằng máy bơm LifeTech AP 1300 để giúp hệ thống lọc hoạt động trở lại bình thường.

Nếu cảm thấy LifeTech AP 1300 phù hợp với nhu cầu của bạn, hay cần tư vấn về việc chọn phụ kiện, bể cá phù hợp cho mục đích của mình hãy gọi cho chúng tôi thông qua số điện thoại Hotline.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau