Phân nền Nuphar Liquid 3 – hỗ trợ cây thủy sinh


2,691 lượt bình chọn

Phân nền Nuphar Liquid 3 – hỗ trợ cây thủy sinh

  • 💵 99.000đ
  • MSP: 747
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Phân Nền Nuphar Liquid 3 /️ Hỗ Trợ Cây Thủy Sinh # Top Yêu Thích

Là một sản phẩm phân nền chuyên dụng nữa dành cho bể/hồ cá và là một sản phẩm đến từ dòng Nuphar. Sản phẩm phân nền này có nhiệm vụ giống như bao loại phân khác, sản phẩm chuyên cung cấp và giúp cho các loài cây thủy sinh phát triển một cách tốt nhất. Bên cạnh đó còn đóng một số vai trò nhất định trong môi trường nước và với hệ sinh vật bên trong bể/hồ cá. Có thể nói một sản phẩm có đa chức năng như phân nền Nuphar Liquid 3 được ra đời là một điều tuyệt vời đối với người tiêu dùng. Thay vì phải sử dụng nhiều sản phẩm để được những công dụng tương tự thì chỉ với một 100ml đã hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết. Như vậy có thể giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí và cả thời gian.

Thị trường thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng nếu nhắc về sản phân thì sẽ có hàng loạt cái tên được nêu ra. Song những sản phẩm của Nuphar lại là một dòng sản phẩm khá quen thuộc và dễ sử dụng. Đi kèm theo đó là những tính năng hỗ trợ vượt trội thu hút người tiêu dùng.

Phân nền Nuphar Liquid 3 – hỗ trợ môi trường nước

Nói cụ thể hơn Phân nền Nuphar Liquid 3 là sản phẩm chuyên dùng cho dòng Bucep. Cách thức sử dụng cũng như những điều gì cần lưu ý ở sản phẩm này sẽ được nói đến ngay sau đây. Hải sản Ông Giàu rất vui vì được phục vụ quý khách.

Vài nét cơ bản về sản phẩm phân nền Nuphar Liquid 3:

Như đã nói đến ở trên phân nền Nuphar Liquid 3 là dòng chuyên dành cho Bucep. Khi sử dụng sản phẩm cho bể/hồ cá các chất dinh dưỡng sẽ được cung cấp ngay và đầy đủ. Điều này sẽ cung cấp thêm các Phytohormones và chính chúng sẽ thúc đẩy quá trình hình thành ngọn và nhánh cây trở nên thuận tiện hơn. So với các sản phẩm khác trên thị trường thì ít sản phẩm có thể thực hiện tương tự như vậy được.

Cách thức sử dụng  phân nền Nuphar Liquid 3 ra sao?

Các loài thủy sinh khác có mặt bên trong bể/hồ cá khi sử dụng sản phẩm này cũng có thể phát triển tốt và đuổi kịp tốc độ phát triển của bể/hồ cá. Lời khuyên đưa ra là nên thay nước cho bể/hồ cá mỗi tuần một lần và 100ml  phân nền Nuphar Liquid 3 cho 100ml nước.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 99.000đ
  • Mã sản phẩm: 747

Trên đây là toàn bộ những thông tin có liên quan đến phân nền Nuphar Liquid 3. Qúy khách hàng có những thắc mắc nào khác có thể liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của hải sản Ông Giàu. Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh khi được phục vụ quý khách. Hải sản Ông Giàu uy tín và chất lượng.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau