Xem Nhiều 5/2024 # Mua Thuyền Thúng Tại Tphcm Thì Phải Đến Địa Chỉ Nào Có Bán # Top Yêu Thích

Hồ cá Ông Giàu là một trong những đơn vị cung cấp nhiều loại phụ kiện hồ cá cảnh – hồ nuôi hải sản. Và Hồ cá Ông Giàu cũng là một trong những đơn vị đang có cung cấp các loại thuyền thúng để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Vậy muốn mua thuyền thúng tại Ông Giàu thì đến đâu để mua?

Các loại thuyền thúng đang có bán tại Ông Giàu:

Bán thuyền thúng

Bán thuyền thúng

– Thuyền thúng đáy kính: đây là một loại thuyền thúng được thiết kế với đáy bằng kính. Là loại thuyền thúng chuyên dụng để sử dụng cho mục đích du lịch. Loại thuyền thúng này được sử dụng rất phổ biến tại các khu du lịch về biển như Phú Quốc hay các khu du lịch ở Nha Trang để đưa khách du lịch đi tham quan biển ở các khu vực san hô, rặng san hô đẹp.

– Thuyền thúng tại Ông Giàu được bán rất đa dạng về nguồn gốc nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng cũng như đem đến mức giá tốt nhất cho khách hàng. Tại Ông Giàu ngoài các loại thuyền thúng chuyên dụng thì còn bán các loại thuyền thúng chuyên để phục vụ cho mục đích du lịch, cho mục đích đi lại hay dùng để trang trí với nhiều kích thước khác nhau.

– Một số loại thuyền thúng đang có bán tại Ông Giàu  như: thuyền thúng Tam Thanh, thuyền thúng Phú Yên, thuyền thúng Hội An,… .

Cách để mua thuyền thúng từ Ông Giàu:

Cung cấp thuyền thúng các loại

Cung cấp thuyền thúng các loại

– Để đặt mua thuyền thúng từ Ông Giàu có thể chọn hình thức mua tại nhà thật tiện lợi bằng cách chọn và đặt mua tại trang hocahaisan.com sau đó đặt hàng hoặc liên hệ trực tiếp với các số điện thoại trên trang web của Ông Giàu để được tư vấn và đặt mua thuyền thúng nhanh nhất.

– Ngoài cách đặt mua thuyền thúng và nhận thuyền tại nhà, thì khách hàng có thể đến các văn phòng đại diện tại hai địa chỉ tại Khánh Hòa và Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc địa chỉ tại trụ sở chính ở Phú Yên. Các địa chỉ chi tiết của Hồ cá Ông Giàu như sau:

+ Trụ sở chính: Khu Phố Định Thọ 1, TT Phú Hòa, H. Phú Hòa,  Phú Yên.

+  VPĐD1: DNTN Hải Tiến, Km3, Nguyên Tất Thành, TP Nha Trang, Khánh Hòa.

+  VPĐD2: 80/28 Đường số 9, KP5, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức,  Tp. Hồ Chí Minh

*Chú ý: mức giá thuyền thúng trên trang là mức giá áp dụng cho khách hàng ở khu vực nội thành. Đối với các khu vực khác thì sẽ tính phí vận chuyển tùy theo khu vực khác nhau.

Nếu bạn đang cần nơi cung cấp các loại thuyền thúng chất lượng tốt nhất, nhiều kích thước, kiểu dáng và loại thuyền với mức giá phù hợp nhất. Hãy đến với Hồ cá Ông Giàu để mua các loại thuyền thúng phù hợp với nhu cầu của mình nhất và có giá thành tốt nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau