Bán bể cá cảnh mini rẻ nhất Hồ Chí Minh


2,781 lượt bình chọn

Bán bể cá cảnh mini rẻ nhất Hồ Chí Minh

  • 💵 250.000vnđ
  • MSP: 0014
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Bể Cá Cảnh Mini Rẻ Nhất Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Nếu bạn yêu thích việc nuôi cá cảnh, nhưng gian phòng của bạn không đủ rộng để đặt một bể cá lớn trong phòng. Hay bạn cần một bể cá để đặt ngay trên bàn học, trong góc làm việc hay góc phòng ngủ của bạn để có thể thư giãn khi mệt mỏi. Thì hãy chọn bể cá cảnh mini để thỏa sở thích của mình.

Bể cá cảnh mini là bể như thế nào ?

Bể cá mini kết hợp đồng hồ

Bể cá mini kết hợp đồng hồ

– Kích thước : bể cá mini thường có kích thước chiều dài nhỏ hơn 50cm, bề cao và rộng khoảng 30 trở xuống.

– Vật liệu làm hồ: thường là kính đúc, dán, hoặc từ mika chất lượng cao, có loại có thành gỗ bên ngoài.

– Loại cá có thể nuôi : vì là hồ kích thước nhỏ nên dạng hồ này thích hợp với các loại cá nhỏ như cá bảy màu, cá neon, cá hồng cam và một số loại cá nhỏ khác.

Các loại bể cá mini:

* Bể cá mini kết hợp đồng hồ, giá đựng bút:

– Đây là dạng bể cá nhỏ, như trên hình minh họa đầu bài, rất thích hợp cho bàn làm việc và học tập vì có kèm giá đựng bút hoặc đồng hồ hiển thị ngày giờ, bao xung quanh thành bể là gỗ hoặc nhựa cao cấp. Với kích thước nhỏ có thể dễ dàng để trên góc bàn mà không sợ nó chiếm diện tích quá nhiều cũng như có thêm một bể cá xinh xắn cho bàn của bạn thêm mát mẻ.

– Có thể nuôi các loại cá nhỏ như neon, hay bảy màu rất hợp.

– Giá : 250.000vnđ – 400.000vnđ.

Bể cá mini cho bàn làm việc

Bể cá mini cho bàn làm việc

* Bể cá thủy sinh mini:

– Cũng giống như bể cá thủy sinh thông thường, nhưng kích thước của loại bể này được làm nhỏ hơn để phù hợp với bàn làm việc, nó cũng có đầy đủ các phụ kiện như một bể thủy sinh tiêu chuẩn, có đền chiếu sáng, có hệ thống máy lọc thác loại nhỏ.

– Dùng để nuôi các loại cá và các cây thủy sinh loại nhỏ, cho người thích có một bể cá thủy sinh nhưng chưa có điều kiện chăm sóc cho một bể thủy sinh lớn tiêu chuẩn.

– Giá: 300.000vnđ – 450.000vnđ

*Bể cá mini dạng tròn:

Cung cấp bể cá tròn nhỏ

Cung cấp bể cá tròn nhỏ

– Đây là loại bể mini được người dùng lựa chọn nhiều nhất vì ưu điểm của nó đó là khá gọn, dễ dàng trong việc thay nước cho bể cũng như chà rửa. Và dạng hồ tròn cũng khá lạ mắt.  Đặc biệt đó là có rất nhiều kích cỡ hồ khác nhau phù hợp cho nhiều mục đích nuôi cá khác nhau. Có thể dễ dàng tìm được ở các cửa hàng bán cá cảnh.

– Giá :50.000vnđ – 350.000vnđ

Nếu bạn thích nuôi cá, nhưng lại không có điều kiện để làm một bể cá lớn. Hãy đến với bể cá cảnh mini rẻ nhất Hồ Chí Minh để chọn cho bàn làm việc của mình một bể cá mini thật đẹp để thỏa sở thích nuôi cá của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết có thể liên hệ chúng tôi qua số điện thoại Hotline để được tư vấn miễn phí.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau