Bể cá cảnh Cubic – bể san hô cho cá nước mặn


2,636 lượt bình chọn

Bể cá cảnh Cubic – bể san hô cho cá nước mặn

  • 💵 3940.000đ
  • MSP: 735
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bể Cá Cảnh Cubic /️ Bể San Hô Cho Cá Nước Mặn # Top Yêu Thích

Với bài viết ngày hôm nay, hồ cá Ông Giàu sẽ mở rộng hơn nữa nguồn tài nguyên sản phẩm để gửi đến quý khách hàng. Sản phẩm ngày hôm nay chúng tôi mang đến liên quan mật thiết với môi trường sống của những loài cá nước mặn. Cụ thể hơn đây chính là nhà, một ngôi nhà gần giống với môi trường tự nhiên nhất nhằm giúp cho các chú cá có thể thoải mái sinh sống và phát triển. Đây cũng chính là những gì mà quý khách hàng mong muốn và tìm mọi cách để có thể đạt được. Sản phẩm bể cá cảnh Cubic – bể san hô cho cá nước mặn chính là một gợi ý cho quý khách hàng. Khi bắt tay vào thiết kế và xây dựng một bể cá sẽ có khá nhiều những boăn khoăn, với sản phẩm này dường như là một gợi ý hoàn hảo nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin thiết yếu nhất dành cho quý khách hàng, hãy theo dõi và tham gia mua sắm cùng hồ cá Ông Giàu nhé!

Hiện tại khi nói đến bể cá nước mặn sẽ có rất nhiều gợi ý được đưa ra, song chủ yếu hiện nay trên thị trường đang có 3 loại dạng bể/hồ cá nước mặn chính là bể chỉ có cá, bể chỉ có cá và đá sống và bể cá và san hô.

Bể cá cảnh Cubic – bể san hô cho cá nước mặn

Theo gợi ý của các nhà thiết kế và lắp ráp bể/hồ cá đưa ra thì với bể nước mặn việc xây và lắp ráp những bể có kích thuớc càng lớn sẽ thuận tiện hơn về sau này khi quý khách có nhu cầu giải quyết các vấn đề có liên quan đến nguồn nước.

Khái quát thông tin về sản phẩm bể cá cảnh Cubic:

Thật ra với sản phẩm bể cá cảnh Cubic này nhiệm vụ và tác dụng chính là đem lại vẻ đẹp và cung cấp chỗ cư ngụ cho các giống cá. Bộ sản phẩm bể cá cảnh Cubic bao gồm bể kính, đèn Aquarium AS4068 và bơm Aquarium ASSP03-1200.

Những vấn đề xoay quanh bể cá cảnh Cubic :

Với kích thuớc của bể kính là 45x45x45 cm quý khách có thể thoải mái thả nuôi các loài dã quỳ và san hô hoặc cá nhỏ không xương sống để tạo thêm cảnh quan. Và một vài lưu ý nho nhỏ rằng đảm bảo chất lượng nước và điều kiện ánh sáng đầy đủ là điều kiện tiên quyết để đảm bảo rằng quý khách hàng sẽ có một bể/hồ cá tuyệt vời nhất.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 3940.000đ
  • Mã sản phẩm: 735

Bộ sản phẩm bể cá cảnh Cubic thật tiện lợi khi vừa có thể nhận được bể cá và cả các máy móc và đèn trang trí đi kèm. Bạn sẽ không phải vất vả và đau đầu khi đứng trước quá nhiều các lựa chọn. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay cho hệ thống hồ cá Ông cá Ông Giàu, bằng những thao tác đơn giản đã có thể sở hữu mộ bể/hồ cá như ý. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau