Xem Nhiều 7/2024 # Mua Máy Bơm Tsurumi 100W Nhật Bản Ở Đâu Có Bán /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Hồ cá Ông Giàu là nơi chuyên cung cấp các loại phụ kiện chuyên dụng và có những ứng dụng khác nhau cho hồ cá. Tất nhiên, Ông Giàu có cung cấp rất nhiều loại máy bơm nước với nhiều loại và nhiều công suất khác nhau. Nếu bạn muốn mua máy bơm Tsurumi 100W Nhật Bản, và muốn hỏi Ông Giàu có bán không, dưới đây sẽ trả lời câu hỏi đó.

Hồ cá Ông Giàu có bán các loại máy bơm Tsurumi Nhật Bản:

Máy bơm hồ cá Tsurumi 100W của Nhật

Máy bơm hồ cá Tsurumi 100W của Nhật

Hồ cá Ông Giàu chuyên cung cấp rất nhiều loại máy bơm nước cho hồ cá, từ các loại máy bơm công suất nhỏ cho các loại bể cảnh nhỏ ở trong nhà đến các loại máy bơm nước công suất lớn để sử dụng cho các loại bể cá lớn ngoài trời, các loại hồ nuôi hải sản, hay các loại hồ cá KOI.

Tại Hồ cá Ông Giàu, có bán các loại máy bơm từ nhiều thương hiệu cũng như nhiều nơi khác nhau, và nếu bạn đang cần tìm máy bơm Tsurumi thì tại Ông Giàu có cung cấp dòng máy bơm nước này, và có bán máy bơm công suất lớn Tsurumi công suất 100W chuyên dùng cho các loại hồ cá KOI.

Thông số và tính năng của máy bơm Tsurumi công suất 100W:

Bán máy bơm Nhật Bản Tsurumi 100W

Bán máy bơm Nhật Bản Tsurumi 100W

– Hãng sản xuất: Tsurumi.

– Mã của sản phẩm: 50PUMPA2.10S .

– Sử dụng điện: 220V/230V/240V –  50Hz.

– Công suất máy: 100W.

– Chiều cao nước có thể đẩy tối đa: 5m.

– Lưu lượng dòng chảy tối đa trong 1 giờ: 10200 lít.

– Xuất sứ: Nhật Bản.

* Tính năng nổi bật của máy bơm nước Tsurumi công suất 100W:

+ Có thể sử dụng máy cho các bể cá ngoài trời, vừa tận dụng chức năng lọc nước của máy vừa có thể dùng máy bơm Trusumi  100W để tạo dòng nước chảy như suối hay thác nước, cũng có thể dùng để tạo nên vòi sen hay đài phun nước cho tiểu cảnh hay hòn non bộ với mức đẩy cao lên đến 5m của máy bơm.

+ Với công suất của máy bơm Tsurumi là 100W, có thể hoạt động trong bể cá tương đối lớn. Phù hợp với các bể cá dùng để nuôi cá Koi và một số loại cá lớn khác. Máy cũng phù hợp với các loại bể chuyên dụng để nuôi hải sản, bảo dưỡng các loại hải sản cho những vùng xa biển.

+ Máy được thiết kế với vỏ kim loại chắc chắn, cùng với vẻ ngoài hiện đại, giúp tăng tuổi thọ cho máy. Cũng như mang lại hiệu suất cao nhưng vẫn đảm bảo máy luôn hoạt động êm, ít gây tiếng ồn nhờ sử dụng động cơ mới của Nhật.

Nếu bạn hỏi tại Ông Giàu có bán máy bơm Nhật Tsurumi công suất 100W hay không, bạn muốn mua máy bơm Tsurumi cho hồ cá KOI, thì Ông Giàu có cung cấp loại máy bơm Nhật Bản này, hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để đặt mua máy bơm Tsurumi 100W Nhật Bản chuyên cho hồ cá KOI.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau