Xem Nhiều 5/2024 # Mua Máy Sủi Khí Để Trên Xe Máy /️ Xe Lớn Vận Chuyển Thì Mua Loại Gì # Top Yêu Thích

Máy sủi cung cấp khí oxi là một trong những phụ kiện cho cá cảnh hay hải sản rất quan trọng. Đây là một trong những phụ kiện để bổ sung khí oxi cho bể cá hay hồ cá khi cá bị yếu hoặc bể nhỏ và bị thiếu oxi, dùng để cung cấp cho các loại cá yếu vì hàm lượng oxi trong nước thường ít. Vậy sử dụng trên xe máy hay xe lớn di chuyển thì dùng loại máy sủi nào?

Vì sao nên sử dụng máy sủi khí khi vận chuyển các loại cá đi xa:

Máy sủi chạy Ac-quy Resun MPQ-902

Máy sủi chạy Ac-quy Resun MPQ-902

– Khi vận chuyển cá đi nơi xa, sẽ gây ra tình trạng cá cảnh hay hải sản bị mệt, và dễ dẫn đến cá chết ngoài ý muốn, vì khi vận chuyển đi xa, cá sẽ bị yếu đi do quá trình di chuyển cũng như do số lượng cá nhiều so với diện tích chứa cá, từ đó gây ra sự thiếu hụt khí oxi cho cá, dẫn đến chết cá.

– Đối với các loại hải sản, nhiều nơi không có biển thì việc vận chuyển các loại hải sản lên và giữ cho các loại hải sản tươi và còn sống nguyên sẽ giúp chất lượng của hải sản đạt được cao nhất. Từ đó giúp tăng giá thành của hải sản so với các loại hải sản bảo quản bằng cách cấp đông hay ướp đá. Bên cạnh đó hải sản thông thường sống trong bể nuôi đã cần phải cung cấp thêm oxi, nên khi vận chuyển, nhất định phải cung cấp thêm khí oxi cho hải sản.

Sử dụng trên xe máy hay xe lớn phải dùng loại máy sủi khí nào:

Máy sủi có bình sạc điện Resun ACD-80

Máy sủi có bình sạc điện Resun ACD-80

– Dùng các loại máy sủi khí có bình tích điện sẵn trong máy và có tính năng sạc điện: đây là loại sủi khí tiện lợi chuyên dụng cho nhiều loại hồ cá cũng như rất tiện lợi trong quá trình sử dụng, loại này có thể dùng được khi nguồn điện bị mất, máy sẽ tự động chuyển sang chế độ chạy 1 chiều. Loại máy này có bình sẵn nên không cần dùng thêm nguồn ắc quy nào.

– Một số loại máy sủi tích điện: các dòng máy sủi Resun ACD, BOYU S1800, Jebo 9970 có sạc.

– Loại máy sủi sử dụng bình ắc quy: đây là loại máy sủi được thiết kế chỉ để sử dụng với nguồn điện 12V, nên ta có thể sử dụng với các loại bình ắc quy xe máy hay ắc quy của xe lớn đều được, các loại sủi khí này cũng thường có công suất lớn và chạy được lâu.

– Một số loại máy sủi/sục chạy ắc quy như: Resun MPQ-902, MJ 8200ACD, Hailea ACO – 003/ ACO – 006D.

Trên đây là những loại máy sủi/ máy sục khí oxi có thể sử dụng trên xe máy hoặc xe lớn trong quá trình vận chuyển các loại cá cảnh hay các loại hải sản đi xa một cách thuận tiện. Để được tư vấn chi tiết và đặt mua các loại máy sủi khí ở trên, hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để mua các loại máy sủi khí giá tốt nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau