Xem Nhiều 5/2024 # Nơi Tư Vấn Lắp Đặt Hệ Thống Bơm Lọc Cho Hồ Cá Koi Tốt Nhất # Top Yêu Thích

Hồ cá KOI là một trong những loại hồ nuôi cá đòi hỏi chất lượng nước tốt nhất cũng như hệ thống bơm và lọc nước cần phải thật tốt. Việc có hệ thống lọc và bơm nước tốt sẽ giúp cho cá KOI, một loại cá có giá trị cao sẽ có môi trường sống tốt nhất. Và Ông giàu là một đơn vị có tư vấn lắp đặt hệ thống bơm lọc cho hồ cá KOI sao cho tốt nhất.

Cách để chọn loại máy bơm và lọc cho hồ KOI:

Tsurumi máy bơm cho hồ KOi

Tsurumi máy bơm cho hồ KOI

Cá KOI là một trong những loài cá cảnh có kích thước lớn và phát triển nhanh nên chúng cũng cần có nhiều thức ăn, và có nhiều chất thải hơn so với các loại cá cảnh khác. Nên để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của một bể cá KOI thì cần có một chiếc máy bơm công suất lớn cho hồ KOI, để đảm bảo hiệu suất lọc nước tốt nhất cho hồ KOI.

Còn đối với hệ thống lọc, để đạt hiệu quả lọc nước cao nhất cho một bể cá KOI, hệ thống lọc cần phải có nhiều tầng lọc, nhiều vật liệu lọc nước khác nhau để nước được lọc qua nhiều giai đoạn, nhằm đưa nguồn nước tốt nhất cho hồ cá KOI, việc lọc nhiều tầng nhiều lớp cũng giúp tạo nên các vi sinh vật cho bể cá, tạo môi trường sống khỏe mạnh hơn. Việc tạo dòng chảy nhờ vào các máy bơm cho bể KOI cũng rất quan trọng vì nó giúp cá khỏe mạnh hơn và phát triển tốt hơn.

Một số dòng máy bơm công suất lớn tại Ông Giàu phù hợp cho bể KOI:

Giá máy bơm nước Jebao AC 12000

Giá máy bơm nước Jebao AC 12000

Tại Hồ cá Ông Giàu, các loại máy bơm công suất lớn chuyên dụng cho hồ cá cũng có rất nhiều, dưới đây là một số loại máy bơm công suất lớn cho khách hàng tham khảo:

Máy bơm LifeTech AP 5300 – LifeTech AP 5400: đây là hai loại máy bơm của hãng chuyên sản xuất phụ kiện, thiết bị hồ cá với giá thành rẻ nhưng chất lượng tốt. Hai loại máy có công suất lần lượt là 80W và 150W phù hợp cho nhiều loại bể cá lớn, các bể cá ngoài trời, tiểu cảnh,… .

* Các loại máy bơm tạt của Jebao: đây cũng là các loại máy bơm có công suất lớn, tại Hồ cá Ông Giàu cung cấp máy bơm tạt của Jebao có công suất lên đến 300W cho tên mã model Jebao LP-55000, nên các loại lọc này phù hợp cho cả việc tạo dòng chảy của các hồ nuôi hải sản, hồ nuôi cá lớn ngoài trời

* Máy bơm nước Hailea BP-10000 với công suất 73W cũng là một trong những loại máy bơm công suất lớn đáng được cân nhắc.

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều loại máy bơm công suất lớn khác như: LifeTech AP 5600 (200W), LifeTech SP 625 lên đến 500W, cùng với các loại máy bơm công suất lớn Tsurumi của Nhật công suất lên đến 750W,… .

Để lắp đặt được hệ thống lọc nước, hệ thống máy bơm nước tốt nhất cho Hồ cá KOI, hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để được tư vấn và lắp đặt được một hệ thống lọc nước hồ KOI tốt và giá thành tốt nhất từ Ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau