Xem Nhiều 5/2024 # Dịch Vụ Vệ Sinh Hồ Cá Tận Nơi Giá Bao Nhiêu Tiền Hiện Nay # Top Yêu Thích

Hồ cá Ông Giàu là một trong những đơn vị có bán các loại hồ cá cùng với rất nhiều loại phụ kiện cho các loại hồ cá cảnh và hồ hải sản. Vậy có phải bên Hồ cá Ông Giàu còn có dịch vụ vệ sinh các loại hồ cá tại Hồ Chí Minh, và nếu có thì giá thành của dịch vụ này như thế nào?

Hồ cá Ông Giàu có dịch vụ vệ sinh bể ngoài trời – bể KOI:

Dịch vụ vệ sinh bể cá tại HCM

Dịch vụ vệ sinh bể cá tại HCM

Hồ cá Ông Giàu là một trong những đơn vị tại Hồ Chí Minh có cung cấp dịch vụ vệ sinh các loại hồ cá – bể cá cảnh hay các loại hồ cá hải sản. Ông Giàu đưa ra dịch vụ này nhằm phục vụ cho những người yêu thích việc nuôi và chơi các loại cá cảnh nhưng lại không có nhiều thời gian để chăm sóc cho bể cá cảnh của mình. Hay không có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc cho các loại cá có giá trị cao: đặc biệt như các loại bể cá KOI và cá rồng.

Đối với các loại bể cá KOI thì Ông Giàu sẽ có dịch vụ vệ sinh với các quy trình làm sạch hồ cá khác nhau nhằm đảm bảo đem lại cho khách hàng một bể cá đẹp và chất lượng nhất cho bầy cá KOI của khách hàng. Ông Giàu sẽ thực hiện các bước gồm làm sạch hồcá KOI, khử trùng và làm sạch chất bẩn cũng như cho nước và cá lại vào hồ theo các bước tiêu chuẩn tại Ông Giàu như vệ sinh mặt hồ, vệ sinh mặt đáy và làm sạch khuẩn cũng như tạo môi trường vi sinh cho bể cá rồi mới thả cá vào.

Vệ sinh các loại bể cá nuôi lớn, các loại bể cá cảnh hay bể cá nuôi hải sản nhằm mang lại môi trường sống tốt nhất cho cá. Cũng như làm cho bể cá đẹp hơn.

Ông Giàu cũng có dịch vụ vệ sinh bể cá cảnh trong nhà – bể thủy sinh:

Vệ sinh hồ cá thủy sinh - hồ cá nước mặn

Vệ sinh hồ cá thủy sinh – hồ cá nước mặn

Dịch vụ vệ sinh bể thủy sinh: bể thủy sinh là một trong những dạng bể cá cảnh hay bể làm cảnh khó chăm sóc và mang lại nhiều khó khăn trong quá trình thay nước hay vệ sinh bể cá đối với những người không có kinh nghiệm chăm sóc. Vì vậy Ông Giàu cung cấp dịch vụ vệ sinh cho các loại bể thủy sinh gồm bể thủy sinh nước ngọt và nước mặn  (hồ cá biển).

Các bước của việc vệ sinh hồ cá –hồ thủy sinh gồm việc bổ sung phân nền hay thay phân và làm lại phần nền cho bể, thay nước của bể, cắt tỉa hay loại bỏ các gốc cây thủy sinh bị hư hay bênh hại. Trồng bổ sung các loại cây thủy sinh mới để đảm bảo cho bố cục của bể không bị thay đổi nhiều. Cho nước vào bể cũng như bổ sung thêm các loại cá nếu có yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn là một người yêu thích nuôi cá nhưng không có thời gian để chăm sóc và vệ sinh cho bể cá cảnh – bể thủy sinh của mình. Hay bạn là người không có kinh nghiệm trong việc chăm sóc và vệ sinh bể cá đúng cách. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để được tư vấn cũng như nhận được dịch vụ vệ sinh các loại hồ cá tại Hồ Chí Minh tiện lợi cùng với giá thành tốt nhất.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau