ADA Aqua Soil-Amazoni vật liệu cung cấp dinh dưỡng tốt nhất


2,502 lượt bình chọn

ADA Aqua Soil-Amazoni vật liệu cung cấp dinh dưỡng tốt nhất

  • 💵 719.000đ
  • MSP: 708
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Ada Aqua Soil /️ Amazoni Vật Liệu Cung Cấp Dinh Dưỡng Tốt Nhất # Top Yêu Thích

Song song với nhu cầu sử dụng bể/hồ cá ngày càng trở nên phổ biến thì nhu cầu trang trí và thẩm mỹ dành bể/hồ cá cũng phát triển theo. Để đáp ứng được nhu cầu làm đẹp và còn hơn cả thế nữa của người tiêu dùng, hồ cá Ông Giàu đã và đang cập nhật liên tục những loại cây thủy sinh và cả những vật liệu có liên quan đến các giống loài này để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Sản phẩm ngày hôm nay chúng tôi mong muốn mang đến với quý vị được mang tên ADA Aqua Soil-Amazonia, là một loại phân nền chuyên cung cấp dinh dưỡng cho các loài cây thủy sinh bên tong bể/hồ cá. Rất mong rằng đây sẽ là những chia sẻ thú vị và hữu ích dành cho quý khách hàng thân mến, những người đã dành thời gian và lòng tin tưởng cho chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua!

Được biết đến như một loại vật liệu chuyên cung cấp những dưỡng chất tốt nhất dành cho các loài cây thủy sinh – ADA Aqua Soil-Amazonia là một từ khóa tìm kiếm hot nhất hiện nay trên thị trường.

ADA Aqua Soil-Amazoni vật liệu cung cấp dinh dưỡng tốt nhất

Nắm bắt được nhu cầu cũng như mong muốn được sử dụng những sản phẩm chính hãng nhằm đảm bảo chất lượng, hồ cá Ông Giàu luôn luôn có đầy đủ và đáp ứng một cách tốt nhất dành cho những nhu cầu cũng như mong muốn của quý vị khách hàng thân mến!

Tìm hiểu về sản phẩm ADA Aqua Soil-Amazoni vật liệu cung cấp dinh dưỡng tốt nhất:

Còn có thể hiểu như là một loại đất nền ADA Aqua Soil-Amazoni mang lại môi trường màu mỡ chất dinh dưỡng nhưng vẫn có thể giúp cho các loài cây thủy sinh hấp thu vừa đủ, không bị dư thừa hay gây ra những bệnh lý khác. Để làm được như vậy là nhờ vào cơ chế dinh dưỡng được hấp thu chậm và yếu tố nước được giữ ở mức ổn định.

Đặc điểm của ADA Aqua Soil-Amazoni:

Thông qua cái tên ADA Aqua Soil-Amazoni trên sản phẩm người sử dụng sẽ phần nào hình dung ra một thảm thực vật của cánh rừng nhiệt đới Amazon ẩm ướt, màu mỡ thêm vào đó sự có mặt của Soli sẽ đảm bảo Ph và sự ổn định nước được duy trì để các loài thủ sinh bên trong hồ có thể hấp thu một cách dễ dàng ở lượng vừa đủ. Chiếm phần lớn lượng sản phẩm là lớp lá đã phân hủy trên nền đất đen xuất xứ từ Nhật Bản, bổ sung axit humic tự nhiên giúp không làm cho môi trường nước bị bẩn.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 719.000đ
  • Mã sản phẩm: 708

Là sản phẩm giúp cho cả thủy sinh và cá, tôm phát triển ADA Aqua Soil-Amazoni chứa các yếu tố hữu cơ, hạt kích thích giúp cho rễ cây phát triển. Qúy khách có nhu cầu sở hữu sản phẩm vui lòng liên hệ với hồ cá Ông Giàu qua số hotline cũng như hệ thống tư vấn của chúng tôi sẽ làm việc một cách tích cực nhất nhằm phục vụ quý khách!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau