Mua máy sưởi hồ cá của Đức Sera 300W tại TP.HCM bao nhiêu tiền


2,933 lượt bình chọn

Mua máy sưởi hồ cá của Đức Sera 300W tại TP.HCM bao nhiêu tiền

  • 💵 1.000.000vnđ
  • MSP: 0175
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Mua Máy Sưởi Hồ Cá Của Đức Sera 300W Tại Tp.hcm Bao Nhiêu Tiền # Top Yêu Thích

Hồ Cá Ông Giàu là một đơn vị chuyên bán các loại phụ kiện hồ cá bao gồm các phụ kiện chuyên dụng dùng cho các loại bể cá cảnh cả nước ngọt lẫn nước mặn. Bán các loại phụ kiện cho bể hải sản, Hồ Cá Ông Giàu cung cấp các loại máy sưởi với nhiều chủng loại, công ty chúng tôi có bán máy sưởi hồ cá Sera công suất 300W.

Thông số kỹ thuật của máy sưởi hồ cá Sera công suất 300W:

Bán máy sưởi hồ cá Sera 300W

Bán máy sưởi hồ cá Sera 300W

– Loại thiết bị: máy sưởi cho các loại hồ cá.

– Hãng sản xuất: Sera.

– Xuất sứ: Đức.

– Điện áp sử dụng: 220V – 240V/ 50Hz.

– Công suất là 300W.

– Chiều dài của máy sưởi: 35cm.

Công dụng và tính năng của máy sưởi hồ cá Sera:

Máy sưởi cho bể thủy sinh - Bể cá rồng - Bể cá Koi

Máy sưởi cho bể thủy sinh – Bể cá rồng – Bể cá Koi

– Bạn lo sợ những chú cá cảnh của bạn sẽ dễ bị ảnh hưởng đến sức khỏe của hồ cá cảnh của bạn, thì bạn có thể sử dụng các loại máy sưởi ấm chuyên dụng cho các loại bể cá cảnh. Máy sưởi hồ cá Sera được làm ra nhằm sưởi ấm cho một bể cá có thể tích khoảng 300 lít đổ lại.

– Những loài cá có sức khỏe dễ bị ảnh hưởng bởi sự biến đổi của khí hậu, đặc biệt là sự thay đổi nhiệt độ ngoài môi trưởng làm ảnh hưởng đến bể cá, hồ cá quá lạnh sẽ gây ảnh hưởng đến các loài cá nhưu cá Koi, cá Rồng, cá Dĩa. Những loài cá này đều rất dễ bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhiệt độ. Vì vậy máy sưởi Sera 300W sẽ giúp cho các tránh được các loại bệnh dịch trong thời tiết lạnh, ngăn ngừa được sự xuống sắc, biến đổi và ảnh hưởng đến vẻ đẹp của cá.

* Những ưu điểm của máy sưởi hồ cá Sera 300W:

+ Máy sưởi cho bể cá Sera 300W được làm với chất liệu thạch anh bao quanh chống sốc để bảo đảm cho các thành phần bên trong không bị cảnh hưởng, có thể chống sốc nên sẽ đem lại hiệu quả điều chỉnh nhiệt độ chính xác hơn.

+ Có vỏ nhựa bên ngoài để bảo vừa bảo vệ cho máy sưởi, cũng là bảo vệ cho cá không bị bỏng hay bị thương khi cá va chạm vào.

+ Thanh sưởi Sera được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và không ảnh hưởng đến bổ cục của bể cá khi lắp đặt, có đèn thông báo và các công tắc thuận tiện hơn trong việc sử dụng máy sưởi.

Để môi trường sống của bể cá cảnh nhà bạn trở nên an toàn hơn cho cá, giúp cho cá có một môi trường sống tốt nhất , dể thuật lợi hơn cho sự phát triển và sinh trưởng của chúng. Hãy liên hệ cho chúng tôi để mua máy sưởi Sera công suất 300W và nhiều loại phụ kiện khác tại Hồ cá Ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau