Bút đo độ mặn hồ cá Koi KoiMedic độ bền cao


2,950 lượt bình chọn

Bút đo độ mặn hồ cá Koi KoiMedic độ bền cao

  • 💵 2.499.000 VNĐ/sản phẩm
  • MSP: 597
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bút Đo Độ Mặn Hồ Cá Koi Koimedic Độ Bền Cao # Top Yêu Thích

Cá Koi là một trong những loại cá cảnh quý hiếm, có nguồn gốc từ Nhật Bản và được nhiều người Việt yêu thích. Với sự đa dạng về màu sắc, loài cá này thực sự mang đến sức sống cũng như sự sinh động, vui vẻ cho chính nơi được trưng bày. Chắc có lẽ vì thế mà chúng thu hút khá nhiều người có thú chơi cá cảnh. Giá trị loài cá này khá cao nên việc chăm sóc cũng vô cùng kĩ lưỡng. Ngoài những vật dụng như lọc nước, sủi oxy,v.v..các bạn nên lựa chọn một loại bút đo độ mặn cho hồ cá. Bởi lẽ, khi độ mặn chênh lệch cao, không được kiểm soát sẽ làm cho cá bị bệnh. Bút đo độ mặn hồ cá Koi KoiMedic là một sản phẩm nổi trội hiện nay.

Việc chăm sóc cá cảnh tuy không có gì phức tạp nhưng nếu bạn sơ ý hoặc thiếu kiểm soát thì sẽ có nhiều vấn đề xảy ra. Ví dụ như nước lâu ngày không thay, lọc nước lâu không vệ sinh hay kể cá độ mặn trong nước vượt quá giới hạn cũng gây ra nhiều căn bệnh cho cá.

Bút đo độ mặn hồ cá Koi KoiMedic siêu rẻ

Bút đo độ mặn hồ cá Koi KoiMedic siêu rẻ

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về loại bút đo độ mặn cho hồ cá, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn một trong những sản phẩm được đánh giá có chất lượng tốt cũng như những thông tin chi tiết nhất của sản phẩm. Do đó, các bạn đừng quên tham khảo nhé.

Bút đo độ mặn hồ cá Koi KoiMedic có bền không?

Việc nước trong bể cá có độ mặn quá mức sẽ khiến cho cơ thể cá bị khô, dần dần mất nước và nặng hơn thì có thể chết nhanh chóng. Đây cũng là một trong những nguyên nhân thường gặp. Khi sử dụng bút đo độ mặn hồ cá Koi KoiMedic, ngoài khả năng đo độ mặn trong nước, sản phẩm này có giúp bạn kiểm soát tảo trong bể.

Thông tin sản phẩm:

  • Đơn vị đo: % hoặc ppt.
  • Giới hạn pin: sử dụng khoảng 150 giờ liên tục.
  • Ưu điểm: tính năng tự động tắt sau 15 phút không còn sử dụng.
  • Khối lượng: 70g.
  • Mã sản phẩm: 597.
  • Giá bán: 2.499.000 VNĐ/sản phẩm.

Bút đo độ mặn hồ cá Koi KoiMedic và điểm bán chất lượng

Với sự phát triển ngày một hiện đại, nhiều sản phẩm ra đời với nhiều tính năng vượt trội, hỗ trợ cho con người nhiều điều trong cuộc sống. Trong đó, bút đo độ mặn hồ cá Koi KoiMecdic cũng là một sản phẩm cao cấp, được nhiều người yêu thích. Sản phẩm này không chỉ hỗ trợ người dùng kiểm soát độ mặn của nước mà còn có nhiều tính năng phụ trợ vô cùng hiện đại. Để mua được sản phẩm này, khách hàng vui lòng liên hệ với điểm bán Hồ cá Ông Giàu nhé.

Khi sử dụng bút đo độ mặn hồ cá Koi KoiMedic, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được độ mặn trong nước cũng như nhanh chóng khắc phục được những tình trạng xấu của bể cá. Để đặt mua sản phẩm, bạn chỉ cần gọi đến hotline hoặc nhắn tin trực tiếp trên trang web Hồ cá Ông Giàu.

(Hao)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau