Sủi Oxy dạng vòng tròn với thiết kế ấn tượng


2,925 lượt bình chọn

Sủi Oxy dạng vòng tròn với thiết kế ấn tượng

  • 💵 200.000 VNĐ/sản phẩm
  • MSP: 591
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Sủi Oxy Dạng Vòng Tròn Với Thiết Kế Ấn Tượng # Top Yêu Thích

Mặc dù trong nước có chứa hàm lượng Oxy nhưng rất ít so với lượng oxy mà cá cũng như các loài thủy sinh dùng để duy trì sự sống. Do đó, việc cung cấp thêm oxy cho chúng phát triển là rất cần thiết. Việc tạo oxy cho bể cá thì có nhiều cách khác nhau nhưng thông thường mọi người lựa chọn máy sủi khí. Với những bể cá nhỏ chúng ta có thể dùng máy lọc nước có cả chức năng tạo oxy nhưng với số lượng cá nhiều thì việc sử dụng sủi Oxy cực kỳ cần thiết. Nó đảm bảo sự sống của cá và các loài thủy sinh luôn duy trì ổn định. Một sản phẩm đại diện cho sủi oxy mang tính thẩm mỹ cao là sủi Oxy dạng vòng tròn.

Oxy có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự sống của cả con người và động vật. Do đó, khi chăm sóc cho bể cá bạn đừng quên trang bị những thiết bị, vật liệu cần thiết nhằm đảm bảo tạo được môi trường tốt nhất cho chúng phát triển. Đặc biệt, oxy là nguồn sống cần thiết nhất của hầu hết các loài động, thực vật.

Sủi Oxy dạng vòng tròn nên mua ở đâu

Sủi Oxy dạng vòng tròn nên mua ở đâu

Chúng ta thường nghe nói đến máy sục khí, sủi khí cho bể cá nhưng không hiểu rõ chức năng của những sản phẩm này là gì. Để hiểu rõ hơn về công dụng cũng như cách sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất, các bạn hãy tham khảo những gợi ý của bài viết dưới đây nhé. Nó sẽ mang lại cho bạn nhiều điều rất hữu ích.

Sủi Oxy dạng vòng tròn vừa hiệu quả vừa có giá trị thẩm mỹ cao

Sủi Oxy dạng vòng tròn đã để lại nhiều ấn tượng cho người dùng ngay ở kiểu dáng độc lạ. Vớt kết cấu này, lượng oxy được tạo nên là rất nhiều. Đặc biệt, thiết kế nhỏ gọn cũng hạn chế được diện tích trong bể cá và vô cùng thích hợp nếu bạn có ý định trang trí, tạo kiểu cho bể cá của mình. Khi sản phẩm này hoạt động, nhiều luồng khí oxy được tạo ra theo khung hình tròn với hiệu ứng vô cùng độc đáo, đẹp mà lạ.

Thông tin sản phẩm:

– Sủi vòng 15cm:

+ Mã sản phẩm: 591.

+ Giá bán: 200.000 VNĐ/sản phẩm.

– Sủi vòng 30cm:

+ Mã sản phẩm: 592.

+ Giá bán: 350.000 VNĐ/sản phẩm.

Sủi Oxy dạng vòng tròn bán ở đâu?

Hiện nay trên thị trường, nhất là các tỉnh đông dân cư như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, có rất nhiều điểm bán trang thiết bị dành cho hồ cá. Tuy nhiên, không nhất thiết sinh sống ở đó thì bạn mới mua được sản phẩm của những điểm bán này. Điển hình như ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ cá Hải sản là một trong những điểm cung cấp phụ kiện hồ cá chất lượng nhất. Mặc dù bạn ở các tỉnh khác nhưng với cách thức mua hàng qua mạng sẽ giúp bạn dễ dàng mua được sản phẩm mình muốn. Tại đây có cung cấp đầy đủ các loại thiết bị cho bể cá, kể cả sủi Oxy dạng vòng tròn.

Sủi oxy dạng vòng tròn không chỉ có nhiều kích cỡ giúp bạn dễ dàng chọn lựa mà còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội, giá thành phải chăng, chất lượng tuyệt vời. Thế thì còn gì sánh bằng, nhanh tay liên hệ với Hồ cá Hải sản để đặt mua những phụ kiện hồ cá cao cấp với giá tốt nhất nhé.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau