Ống nhòm đo độ mặn – khúc xạ kế siêu hiện đại


2,984 lượt bình chọn

Ống nhòm đo độ mặn – khúc xạ kế siêu hiện đại

 • 💵 599.000 VNĐ/sản phẩm
 • MSP: 605
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Ống Nhòm Đo Độ Mặn /️ Khúc Xạ Kế Siêu Hiện Đại # Top Yêu Thích

Nếu mấy chục năm trở về trước, việc đo độ mặn trong nước  tưởng chừng là không thể nhưng với nhiều năm trở lại đây, với sự tiên tiến của công nghệ hiện đại thì ngày càng có nhiều sản phẩm hỗ trợ đo lường chất lượng nước cũng như độ mặn có trong nước. Ngoài những thiết bị như bút đo thì một sản phẩm mới có khả năng đo tinh vi, hiện đại hơn là ống nhòm đo độ mặn – khúc xạ kế. Với sản phẩm này, bạn sẽ dễ dàng kiểm tra được nước trong bể một cách vô cùng đơn giản.

Ống nhòm đo độ mặn – khúc xạ kế ở chức năng gì

Độ mặn có tác động rất nhiều đối với tỉ lệ sống soát của cá cũng như khả năng phát triển của chúng. Bởi lẽ đó mà hầu như ai chơi cá cảnh hay nuôi trồng thủy sản cũng trang bị cho mình những thiết bị hỗ trợ kiểm tra chất lượng nước nhằm dễ dàng kiểm soát được tình trạng nước trong bể.

Khi phát hiện sớm vấn đề mà nước trong bể cá mắc phải, bạn sẽ dễ dàng tìm ra giải pháp khắc phục. Nếu nước trong bể cá có nồng độ mặn vượt mức và duy trì lâu sẽ dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng, tệ nhất có thể cá sẽ chết và các loài thủy sinh cũng khó mà sống nổi.

Ống nhòm đo độ mặn – khúc xạ kế và những lưu ý khi sử dụng

Việc sử dụng ống nhòm đo độ mặn – khúc xạ kế khá đơn giản, nhưng trong quá trình dùng bạn cần lưu ý những điều dưới đây để tránh gặp những trường hợp xấu xảy ra, gây hư hỏng cho máy:

 • Khi thước đo bị thấm nước sẽ không mang lại hiệu quả cho những lần kiểm tra sau. Do đó, tuyệt đối không dùng nước để rửa.
 • Khi không sử dụng cần được đóng gói và cất ở những nơi khô ráo, không bị ẩm thấp và an toàn. Tránh những trường hợp va đập gây ảnh hưởng đến thiết bị.
 • Hoàn toàn không được gây ra những vết xước, trầy xát lên mặt dụng cụ đo.

Trọn bộ sản phẩm này sẽ có những bộ phận như:

 • Hộp đựng máy, khăn lau siêu mềm, bao đựng sản phẩm.
 • Vít hiệu chỉnh.
 • Pipet dùng để lấy mẫu.
 • Ống nhòm để đo.

Thông tin sản phẩm:

 • Mã sản phẩm: 605.
 • Giá bán: 599.000 VNĐ/sản phẩm.

Ống nhòm đo độ mặn – khúc xạ kế bán tại Hồ cá Ông Giàu

Nhiều năm gần đây, có rất nhiều khách hàng lựa chọn Hồ cá Ông Giàu làm nơi gắn bó lâu dài trong việc mua phụ kiện, tiểu cảnh và các vật dụng cần thiết cho bể cá. Những sản phẩm bán tại đây đều có xuất xứ rõ ràng, giá bán cũng vô cùng ưu đãi, giá lẻ như giá sỉ nên được nhiều người tiêu dùng hài lòng, yêu chuộng. Ngoài ra, đến với điểm bán này, bạn sẽ được hỗ trợ nhiều dịch vụ vô cùng tiện lợi.

Với dịch vụ giao hàng tận nhà, việc mua ống nhòm đo độ mặn – khúc xạ kế đã trở nên vô cùng dễ dàng với nhiều người. Chẳng còn lo âu vì đường quá xa hay quá bận để đi mua sản phẩm, mọi thứ đã có Hồ cá Ông Giàu lo. Bạn chỉ cần truy cập website và lựa chọn sản phẩm mình mua muốn, rồi gọi đến hotline để đặt hàng nhanh chóng.

(Hao)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau