Giá thuyền thúng Việt Nam bao nhiêu tiền 1 cái hiện nay


2,504 lượt bình chọn

Giá thuyền thúng Việt Nam bao nhiêu tiền 1 cái hiện nay

  • 💵 4.000.000vnđ
  • MSP: 0221
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Giá Thuyền Thúng Việt Nam Bao Nhiêu Tiền 1 Cái Hiện Nay # Top Yêu Thích

Thuyền thúng Việt Nam là một trong những loại thuyền đặc biệt và chỉ có ở Việt Nam, thuyền thúng Việt Nam là một phương tiện rất thân thuộc và gần gũi với những ngư dân vùng biển nước ta. Hiện tại, Công ty Ông Giàu đang có bán các loại thuyền thúng với nhiều kích thước khác nhau tại HCM.

Giới thiệu về loại thuyền thúng Việt Nam:

Mua thuyền thúng ở đâu tại HCM

Mua thuyền thúng ở đâu tại HCM

 

Thuyền thúng là loại thuyền được làm từ nguyên liệu chính là các nan tre được chọn cùng với một số nguyên liệu phụ khác để làm nên thuyền thúng. Kết hợp lại với nhau bằng cách đan tạo thành hình tròn để có thể di chuyển được một cách linh hoạt và tốt nhất.

Thuyền thúng được người dân của nước ta tạo nên và đã có từ rất lâu đời và găn bó mật thiết đối với đời sống đánh bắt thủy hải sản biển của những người ngư dân nước ta. Thuyền thúng thường được dùng cho mục đích làm phương tiện đánh bắt các loại thủy hải sản gần bờ, nhưng người ta cũng dùng thuyền thúng để dùng làm phương tiện hỗ trợ đánh bắt cá ngoài khơi xa cho các thuyền đánh bắt lớn, hay dùng làm thuyền cứu hộ khi xảy ra sự cố nhờ vào sự linh hoạt của thuyền.

Thuyền thúng ngày nay không chỉ dùng làm phương tiện để đánh bắt cá, mà thuyền thúng còn được dùng để phục vụ cho mục đích du lịch, mục đích giải trí trong các cuộc đua thyền thúng. Thuyền thúng còn được dùng để đưa đón khách du lịch, để phục vụ trải nghiệm, để dùng làm vật trang trí, và còn được xuất khẩu đi nước ngoài nhờ vào chất lượng tốt của thuyền thúng ngày càng được củng cố và có vị trí hơn.

Giá thuyền thúng Việt Nam bao nhiều tiền 1 cái hiện nay:

Thuyền thúng được trang trí cho mục đích du lịch

Thuyền thúng được trang trí cho mục đích du lịch

 

Công ty Ông Giàu là một trong những đơn vị hiện đang có cung cấp các loại thuyền thúng với các kích thước khác nhau ngay tại khu vục Hồ Chí Minh. Nhằm để phục vụ tốt nhất cho từng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có cung cấp các loại thuyền thúng kích thước từ 1 mét đến 3 mét cho đường kính của thuyền thúng.

Với các mức giá thuyền thúng theo kích thước ở dươi đây:

+ Đường kính     1m: giá 3.500.000vnđ

+ Đường kính  1.5m: giá 4.000.000vnđ

+ Đường kính    2m: giá 4.500.000vnđ

+ Đường kính 2.5m: giá 5.000.000vnđ

+ Đường kính   3m: giá 5.500.000vnđ

Mức giá trên chỉ áp dụng cho các khách hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, các khách hàng ở khu vực khác sẽ có mức giá ứng với chi phí vận chuyển riêng cho từng khu vực.

Để mua được thuyền thúng tại khu vực Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với công ty Ông Giàu để được tư vấn và lựa chọn được kích thước thuyền thúng Việt Nam phù hợp nhất. Chúng tôi có giao hàng tận nơi cho khách hàng trong khu vực nội thành.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau