Đĩa sủi Jager Đức – phụ kiện lọc chất lượng Châu Âu


2,998 lượt bình chọn

Đĩa sủi Jager Đức – phụ kiện lọc chất lượng Châu Âu

  • 💵 449.000đ
  • MSP: 0809
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Đĩa Sủi Jager Đức /️ Phụ Kiện Lọc Chất Lượng Châu Âu # Top Yêu Thích

Là một phụ kiện lọc thích hợp với đại đa số các bể/hồ cá, trong đó phải kể đến các bể/hồ cá Koi hay bể cá ngoài trời kể cả là các bể/hồ xử lý chất thải. Thật là thiếu xót khi giới thiệu khá nhiều các vật liệu lọc mà không nói đến đĩa sủi Jager Đức – phụ kiện lọc chất lượng Châu Âu. Một sản phẩm khi  nghe qua cái tên đã phần nào hình dung ra chất lượng nhập khẩu từ nước ngoài, giá trị đích thực đến từ EU. Và hiện tại hải sản Ông Giàu vinh hạnh được là địa chỉ nhập khẩu và phân phối uy tín dòng sản phẩm phụ kiện này. Qúy khách hàng quan tâm đến sản phẩm vui lòng theo dõi tại bài viết này. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân mến!

Đĩa sủi Jager Đức – phụ kiện lọc chất lượng Châu Âu là đĩa khí tinh, có đường kính khoảng 268mm, phạm vi đường kính hoạt động tầm 218mm. Và tất nhiên sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ nước Đức, khi mua sản phẩm khách hàng an tâm về chế độ bảo hành và tư vấn miễn phí từ phía hệ thống chăm sóc khách hàng của hải sản Ông Giàu.

Đĩa sủi Jager Đức – phụ kiện lọc chất lượng Châu Âu

Sản phẩm đĩa sủi Jager Đức có lưu vực 2 -6 mét khối/giờ, sản phẩm tuy chất lượng nước ngoài nhưng giá cả lại rất là Việt Nam, phù hợp với đại đa số khách hàng. Khách hàng có thể an tâm về chất lượng cũng như hiệu suất làm việc của sản phẩm này.

Tính năng nổi trội của đĩa sủi Jager Đức:

Sản xuất trên dây chuyền chất lượng cao, công nghệ tiên tiến đĩa sủi Jager Đức  mang lại chất lượng và kỹ năng vận hành cao, bền bỉ. Sản phẩm mang lại hiệu quả hòa tan oxy cao, vẫn đảm bảo độ mịn màng của không khí mặc cho lưu lượng khí có quá lớn đi chăng nữa. Nói một cách mỹ miều rằng giúp cho nước và không khí hòa quyện vào nhau. Tuổi thọ của đĩa sủi Jager Đức cũng rất tốt, ít hư hỏng.

Giá thành của đĩa sủi Jager Đức trên thị trường Việt Nam:

Bề mặt đĩa sủi được làm từ chất liệu PP, tạo ra khung lọc có tính chịu nhiệt bằng công nghệ nén  nhưng vẫn an toàn với môi trường, không gây ra quá nhiều tác động xấu đến thiên nhiên. Sản phẩm trải qua quá trình kiểm định hết sức gắt gao.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 449.000đ
  • Mã sản phẩm: 0809

Có thể nói với việc lựa chọn đĩa sủi Jager Đức cho bể/hồ cá hay những đối tượng bể/hồ đã nêu ở trên, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp qua hệ thống số hotline. Hải sản Ông Giàu rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau