Cá thiên thần mặt xanh – Blue Face Angelfish


2,641 lượt bình chọn

Cá thiên thần mặt xanh – Blue Face Angelfish

  • 💵 2440.000đ
  • MSP: 736
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cá Thiên Thần Mặt Xanh /️ Blue Face Angelfish # Top Yêu Thích

Tiếp tục trong chuỗi bài giới thiệu đến quý vị khách hàng những giống cá cảnh mới được ưa chuộng trên thế giới. Ngày hôm nay, hồ cá Ông Giàu mang đến một giống cá có nguồn gốc xuất xứ từ đất nước Indo -Thái Bình Dương và Maldives, quần đảo Solomon. Và đúng như tên gọi được đặt cho, loài cá này khá hiền lành, nhút nhát nhưng vẻ đẹp thì không hề kém cạnh bất kỳ loại cá nào. Có vẻ như quý khách hàng đã khá tò mò về giống cá này phải không ạ? Vâng, giống cá thiên thần mặt xanh chính là chủ đề chính của ngày hôm nay. Có thể trên thế giới đây là những gương mặt khá quen thuộc, tuy nhiên tại thị trường Việt Nam những loài cá đòi hỏi kỹ thuật và một diện tích nuôi tương đối lớn như cá thiên thần mặt xanh vẫn còn khá lạ lẫm. Bài viết này không nằm ngoài mục đích cung cấp và gửi đến quý khách hàng những thông tin cần thiết nhất. Việc luôn cập nhật những điều mới sẽ giúp chúng ta không bị tụt lại phía sau cũng như bắt kịp những bước tiến phát triển.

Đây là một giống cá có sự chuyển biến rõ rệt về hình thể qua từng giai đoạn. Kích thuớc phát triển của cá thiên thần mặt xanh vì vậy cũng có những bước ngoặc nhất định. Và để biết rõ hơn về những điều trên, quý khách hàng hãy cùng đồng hành với hồ cá Ông Giàu thông qua bài viết này nhé!

Thiên thần mặt xanh

Cá thiên thần mặt xanh là một giống cá đến từ vùng nước mặn, chính vì vậy những yêu cầu về nước và nhiệt độ, ánh sáng có lẽ cũng là những điều khác biệt mà những người nuôi cần phải để tâm đến.

Cá thiên thần mặt xanh – một loại cá cảnh biển:

Được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau cá thiên thần mặt xanh hay còn được gọi là Yellowface, Yellowmask angelfish hay Blueface. Ở loài cá này màu sắc chính là thước đo về các mức độ phát triển qua các giai đoạn của cá. Chẳng hạn ở độ tuổi vị thành niên hình thể của cá sẽ được chú ý đến bởi các sọc dọc màu xanh đen, Sapphire và trắng. Khi đạt đến ngưỡng phát triển khoảng 12cm da cá sẽ đổi thành màu vàng và khi đạt mức tối đa cá sẽ có màu vàng nhạt, vảy xanh và vây ở ngực màu vàng. Vùng đầu có chấm màu xanh với lớp màu vàng ở mắt. Đặc biệt cá còn có bớp ở vây lưng.

Chế độ nuôi của cá thiên thần mặt xanh:

Với loài cá này cần phải có một bể/hồ tầm khoảng 832 lít và có nhiều san hô để cung cấp nơi ở cho cá. Bên cạnh đó người nuôi còn phải để ý đến vấn đề cân bằng nước và các điều kiện khác như ánh sáng, độ ph …

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 2440.000đ
  • Mã sản phẩm: 736

Với chế độ ăn 3 lần/ngày cá thiên thần mặt xanh có chế độ ăn tạp, thức ăn của loài này bao gồm các loài tảo…, thức ăn vụn giàu vitamin, các loại tôm hay chế phẩm cá…Hồ cá Ông Giàu rân hân hạnh phục vụ quý khách!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau