Nhận lắp đặt bể cá biển tại Hồ Chí Minh


2,868 lượt bình chọn

Nhận lắp đặt bể cá biển tại Hồ Chí Minh

  • 💵 3.000.000vnđ
  • MSP: 0026
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nhận Lắp Đặt Bể Cá Biển Tại Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Với những người yêu cá cảnh có rất nhiều loại cá đẹp để họ lựa chọn, cũng như có rất nhiều dạng bể cá nuôi cho những người yêu cá. Từ bể cá rồng, bể nuôi la hán cho đến các loại bể thủy sinh, cho đến các loại bể cá mini nhỏ gọn nhưng không kém phần sinh sắn. Ngày nay chũng ta còn có thể lựa chọn cho mình dịch vụ lắp đặt bể cá biển để mang biển đến gần hơn với phòng khách.

Tại sao nên lắp đặt một bể cá biển:

Dịch vụ làm bể cá biển

Dịch vụ làm bể cá biển

– So với cá cảnh nước ngọt thì cá biển đa dạng về màu sắc cũng như hình dạng và chủng loại rất nhiều và tất nhiên sẽ làm cho bể cá biển cuốn hút hơn.

– Bể cá biển sẽ có đầy đủ các thành phần của một hệ sinh thái thu nhỏ, giống như với bể thủy sinh, nhưng lại là hệ sinh thái từ biển với đủ các thành phần như cát biển, đá sống, và san hô đầy màu sắc.

– Ngoài ra bạn cũng có thể chọn cho mình một vài sinh vật biển khác để bể cá thêm đa dạng và đẹp hơn. Như các loại sao biển, sâu biển và một số động vật không xương sống khác giúp cho bể cá của bạn trở nên đặc biệt hơn.

Quy trình lắp đặt một bể cá biển:

Dịch vụ làm bể cá biển đẹp

Dịch vụ làm bể cá biển đẹp

– Sau khi lựa chọn được kiểu dáng, kích thước cũng như loại chân kệ phù hợp cho không gian đặt bể cá. Sẽ tiến hành các bước set up hồ nhanh chóng nhất có thể.

– Bể sẽ được làm nền cát cho giống với môi trường tự nhiên sau đó đặt các loại đá sống cần thiết cho một bể cá biển vào. Sau đó là một số loại san hô. Sau đó sẽ được theo dõi nhiều ngày cho đến khi nước hồ có chất lượng ổn định nhất thì ta cho một vài loại cá nhỏ để quan sát sự thích ứng của cá trong bể khoảng 2-3 ngày.

– Bể sẽ được lắp đặt hệ thống lọc chuyên dụng cho bể nuôi cá nước mặn. Vì với nước mặn thì các thiết bị sẽ có tuổi thọ thấp hơn nên cần một hệ thống phù hợp nhất để đảm bảo chất lượng nước cho cá trong bể phát triển tốt nhất cũng như phòng các bệnh dịch cho cá.

– Đối với bể nước mặn, nước biển cho bể cá có thể là một vấn đề quan trọng nhất, vì một số nới không gần biển sẽ rất khó khăn trong việc cung cấp hay thay nước cho bể. Vì vậy trên thị trường hiện này đã bán loại muối biển chuyên dụng để pha thành nước mặn tương tự như nguồn nước ngoài tự nhiên giúp thuận tiện hơn trong việc nuôi cá biển.

Với những điều tuyệt vời như trên. Bạn hoàn toàn có thể mang đến căn nhà của mình một bể cá biển thật đẹp và đặc biệt với dịch vụ lắp đặt bể cá biển tại Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn bể cá phù hợp cho gia đình bạn cũng như được báo giá chi tiết.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau