Cung cấp bể cá cảnh Camry Q3-480 giá rẻ nhất HCM


2,831 lượt bình chọn

Cung cấp bể cá cảnh Camry Q3-480 giá rẻ nhất HCM

  • 💵 1.000.000vnđ
  • MSP: 0020
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cung Cấp Bể Cá Cảnh Camry Q3 /️ 480 Giá Rẻ Nhất Hcm # Top Yêu Thích

Trên thị trường hiện này có rất nhiều loại bể cá dành cho người yêu thích nuôi cá cảnh. Có loại bể được dán từ nhiều tấm kính (dạng bể phổ biến nhất), cho đến các loại bể cá tròn nhỏ, hoặc nhiều hình dạng khác. Cho đến các loại hồ được nhập từ nước ngoài về. Cũng như rất đa dạng về kích thước. Bể cá Camry Q3-480 là một trong những loại bể tầm trung phù hợp với nhiều mục đích nuôi cá.

Thông số của bể cá Camry Q3-480:

Có thể dùng Q3-480 làm bể nước mặn mini  (ảnh minh họa từ loại bể khác)

Có thể dùng Q3-480 làm bể nước mặn mini

(ảnh minh họa từ loại bể khác)

– Kích thước: Chiều dài 48cm, chiều rộng: 26cm, chiều cao: 45cm.

– Kính dày.

– Dạng hồ: đúc, không có keo dại ở các cạnh trước.

– Có hệ thống đèn led đa chế độ và ngoài ra còn có lọc vách đi theo hồ.

– Có nắp chống sập.

Có thể làm gì với bể cá Camry Q3-480:

Bể cá cảnh Camry Q3-480

Bể cá cảnh Camry Q3-480

– Với kích thước của bể Camry Q3-480 chỉ 48cm, bể cá này cũng có thể được xếp vào bể cá mini, có thể dùng để bàn. Nuôi được các loại cá nhỏ cho đến cá vừa như 3 đuôi, hay nuôi cá la hán trung cỡ trung. Với độ dày của kính, có thể nuôi được các loài cá hiếu động hay hung dữ mà không sợ phá bể cá.

– Với chiều cao của bể cá, bể phù hợp để biến tấu thành nhiều loại bể theo ý muốn của người nuôi.

– Sử dụng Camry Q3-480 để làm một bể thủy sinh: với chiều cao của bể, hoàn toàn có thể trồng các cây thủy sinh mà không sợ cây cao hơn sẽ mất thẩm mỹ cho một chiếc bể thủy sinh . Cùng với đó là hệ thống lọc vách đi theo hồ và đèn led chiếu sáng nên hoàn toàn phù hợp nếu bạn muốn làm một chiếc bể thủy sinh dạng nhỏ cho ngôi nhà của mình.

– Sử dụng để làm một bể cá biển, với chất liệu làm nên hồ cá, cũng như là một hồ cá đúc chắc chắn, hoàn toàn có thể dùng để làm một bể cá biển hoàn hảo khi mà có thể đặt đá sống hay bất kỳ loại san hô nào vào bể mà không sợ bị nứt vở bể cá.

Ưu điểm bể Camry Q3-480 so với bể dán thông thường:

Các cạnh bên của Camry Q3 nên việc vệ sinh bể sẽ dễ dàng hơn bể dán thông thường rất nhiều.

– Cạnh được bo tròn với thiết kế hiện đại rất phù hợp cho gian phòng khách.

– Do bể có kèm theo đèn cũng như hệ thống lọc nên kích thước của các phụ kiện đi kèm đã được tối ưu và đồng bộ với hồ, nên trông bắt mắt hơn hồ thường, không mất công tìm phụ kiện phù hợp nhất cho hồ.

Trên đây là giới thiệu về bể cá Camry Q3-480, để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline hoặc truy cập vào trang của chúng tôi để tham khảo nhiều sản phẩm khác cho người yêu cá cảnh. Ngoài ra còn có thể tham khảo Bể Q3-500.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau