Cung cấp máy sủi công nghiệp Resun GF120 giá tốt nhất


2,054 lượt bình chọn

Cung cấp máy sủi công nghiệp Resun GF120 giá tốt nhất

  • 💵 1.170.000vnđ
  • MSP: 0056
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Cung Cấp Máy Sủi Công Nghiệp Resun Gf120 Giá Tốt Nhất # Top Yêu Thích

Với các vựa cá kiểng lớn thì việc chăm sóc cho rất nhiều loại cá sẽ cần phải có rất nhiều phụ kiện hỗ trợ để giúp cho các loại cá trong hồ hay trong bể được khỏe mạnh hơn và phát triển bình thường. Ngoài ra ở các nhà hàng lớn, có các loại thủy hải sản cần được giữ tươi sống để đảm bảo chất lượng của thực phẩm cũng cần phải được cung cấp đủ lượng oxi cho các bể hải sản, nên cần phải có một máy sủi khí công suất lớn hơn thông thường và máy sủi Resun GF120 là một trong những máy sủi tốt nên cân nhắc.

Các thông số cơ bản của máy sủi Resun GF120:

Cung cấp máy sủi công suất lớn cho bể cá

Cung cấp máy sủi công suất lớn cho bể cá

– Tên Model: Resun GF-120.

– Điện áp sử dụng: 220V/ 120W.

– Chiều dài dây điện của máy sủi: 1,5m.

– Áp lực tối đa: 6Kpa.

– Lưu lượng khí:11400Lit/giờ (190 Lit/phút).

– Kích thước của máy sủi: 16,5cm x 20,5cm x 21cm.

– Trọng lượng: 5kg chỉ tính phần thân của máy sủi.

– Số ngõ ra của vòi khí:  1 vòi khí có thể chia thành hơn 30 vòi nhỏ.

Chức năng của máy sủi Resun GF120

Bán máy sủi công nghiệp công suất lớn

Bán máy sủi công nghiệp công suất lớn

– Với công suất đầu ra của máy sủi Resun GF120 là 120W, máy sủi hoàn toàn có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu cung cấp khí cho tất cả các loại bể cá nuôi trên thị trường, từ các loại bể cá cảnh thông thường, đến các loại bể cá cảnh lớn, các loại hồ cá – bể cá hải sản cung cấp thêm oxy cho tôm cua, cá, mực để bảo quản thực phẩm giá trị cao đạt được chất lượng tốt nhất.

– Với đầu chia 30 ngõ ra đi kèm theo máy ta có thể dùng máy được cho tối thiểu đến 30 bể cá theo như tính toán đơn giản. Nhưng nếu so về công suất thì máy sủi công suất lớn Resun GF120 có thể làm được nhiều hơn thế, thông thường một máy sủi 4 vòi thường có công suất chỉ khoảng trung bình là 8W tức là mỗi ngõ ra sẽ được trung bình 2W, vì vậy với công suất 120W của Resun GF120 ta hoàn toàn có thể nâng lên đến hơn 50 ngõ ra tối thiểu cho máy sủi, và có thể mở rộng nhiều hơn nếu như dùng các loại chấu mở rộng khác.

– Với một máy nhưng có nhiều đầu ra ta có thể sử dụng nó cho các cửa hàng cũng như các nhà hàng lớn để đảm bảo tính đồng bộ. Cũng như chỉ cần duy nhất một nguồn cung cấp mà không cần phải tốn nhiều tiền mua nhiều máy sục khí công suất nhỏ rồi tốn nhiều nguồn cung cấp cho nhiều máy.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để đặt mua máy sủi GF120 từ hãng Resun nhanh nhất và được tư vấn chi tiết nhất cho nhu cầu của bạn. Cũng như tham khảo nhiều phụ kiện, bể cá khác tại Hồ Cá Hải Sản Ông Giàu.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau