Bán đèn LED 3 bóng Jebao GL1-LED-3 hồ cá tại Hồ Chí Minh


2,988 lượt bình chọn

Bán đèn LED 3 bóng Jebao GL1-LED-3 hồ cá tại Hồ Chí Minh

  • 💵 800.000vnđ
  • MSP: 186
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Đèn Led 3 Bóng Jebao Gl1 /️ Led /️ 3 Hồ Cá Tại Hồ Chí Minh # Top Yêu Thích

Hồ Cá Ông Giàu là đơn vị bán các loại hồ cá cảnh – bể cá cảnh và các loại phụ kiện hồ cá hải sản và hồ cá cảnh tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi có bán các loại đèn pha chuyên dụng để chiếu sáng cho sân vườn và các loai bể cá cảnh và hiện đang có bán đèn LED 3 bóng Jebao GL1-LED.

Thống sốkỹ thuật cơ bản của đèn LED 3 bóng Jebao GL1-LED:

Bán đèn LED Baolai GL1-LED-3 tại Hồ Chí Minh

Bán đèn LED Baolai GL1-LED-3 tại Hồ Chí Minh

– Công suất của đèn: 3 X 1.6W.

– Điện áp sử dụng: 12V 50/60Hz.

– Máy có kèm theo biến áp 30VA.

– Có các tấm thẻ tráng màu để thay đổi màu cho đèn chiếu.

– Mỗi đèn LED sẽ có 12 bóng led nhỏ.

Công dụng của đèn pha hồ cá Jebao GL1-LED:

Bán đèn pha LED cho hồ cá có nhiều màu

Bán đèn pha LED cho hồ cá có nhiều màu

– Đèn LED Jebao GL1-LED 3 được thiết kế nhằm chiếu sáng cho các loại bể cá ngoài trời, các loại bể cá xi măng, bể Koi. Đèn pha Sonic được thiết kế để cung cấp thêm ánh sáng vào ban đêm cho các loại hồ cá nhằm làm nổi bật cho bể cá trong buổi tối.

– Đèn LED Jebao GL1-LED có thể dùng để làm nổi bật cho hồ cá của các quán cà phê sân vườn để giúp cho không gian xung quanh trở nên nổi bật hơn, có thể giúp chúng ta quan sát được cá trong bể mặc dù vào ban đêm. Hệ thống 3 đèn led với các tấm lọc màu kèm theo khác nhau, sẽ cung cấp cho hồ cá hay hệ thống tiểu cảnh những ánh sáng màu khác nhau làm cho hồ cá và tiểu cảnh trở nên nổi bật hơn

Đèn LED Jebao GL1-LED 3 còn được thiết kế với các lớp bọc cao su giúp chống nước, việc này giúp chúng ta có thể thoải máu sử dụng đèn ở ngoài trời bất kể diều kiện thời tiết như thế nào. Cũng như việc chống nước giúp ta sử dụng đèn LED được kể cả khi ngâm đèn hoàn toàn trong nước mà không sợ hệ thống đèn LED bị hỏng hóc.

– Đèn LED Jebao GL1-LED 3 được thiết kế với các chân mút cao su, giúp chúng ta dễ dàng sử dụng được trong nước nhờ thiết kế có thể dễ dàng cố định trong bể cá.

– Nhờ sử dụng các bóng LED tiết kiệm điện nên chúng ta có thể sử dụng được xuyên xuốt trong thời gian dài buổi tối. Thiết kế đèn cũng giúp chúng ta dễ dàng thay đổi màu sắc của ánh sáng chiếu ra. Ánh sáng chiếu ra từ bóng LED được trải rông và đạt được hiệu suất sử dụng cao.

Để mua đèn pha Sonic cho các loại bể cá, hòn non bộ, đèn pha có chống nước. Hãy liên hệ với Hồ Cá Ông Giàu để mua đèn LED Jebaoo GL1-LED 3 tại Hồ Chí Minh với dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi. Hãy truy cập vào trang chung tôi để tham khảo thêm nhiều sản phẩm hồ cá và phu kiện hồ cá khác.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau