Sục khí bề mặt 1.1KW với điểm bán uy tín nhất


2,893 lượt bình chọn

Sục khí bề mặt 1.1KW với điểm bán uy tín nhất

  • 💵 3.190.000 VNĐ/sản phẩm
  • MSP: 585
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Sục Khí Bề Mặt 1.1Kw Với Điểm Bán Uy Tín Nhất # Top Yêu Thích

Việc chăm sóc bể cá không quá phức tạp nhưng đòi hỏi chúng ta phải hiểu rõ về những trang thiết bị, phụ kiện cần trang bị cho bể cá. Bởi việc phát triển của cá cũng như những sinh vật bên trong bể phụ thuộc rất lớn vào các thiết bị như đèn led, máy sủi bọt,v.v. Ngoài khả năng cung cấp oxy thì sục khí bề mặt 1.1KW còn hỗ  trợ việc làm sạch môi trường nước trong bể. Nhiều người cho rằng đây chỉ là bộ phận trang bị thêm chứ không cần thiết sử dụng cho bể cá, nhưng đó là một suy nghĩ sai lầm. Để hiểu rõ về tầm quan trọng của thiết bị này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về nó nhé.

Tùy vào khả năng kinh tế của mỗi người mà họ sẽ lựa chọn cho mình một bể cá phù hợp. Ngoài ra, việc trang trí bể cá còn tùy thuộc vào phong cách, sở thích của mỗi người. Nhưng dù là bể cá lớn hay nhỏ thì đều cần phải trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết hỗ trợ cho quá trình phát triển của cá và các loài thủy sinh.

Sục khí bề mặt 1.1KW có chức năng gì

Sục khí bề mặt 1.1KW có chức năng gì

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại máy sục khí cho bể cá. Tùy thuộc vào điều kiện, môi trường, kích thước của bể cá mà chúng ta sẽ lựa chọn một loại máy phù hợp nhất. Nếu bạn đang cần tìm một loại sục khí cao cấp, giá tốt thì đừng quên tham khảo sản phẩm sau đây nhé.

Sục khí bề mặt 1.1KW có chức năng gì?

Với những hồ cá có diện tích lớn, cần nạp một lượng oxy cao, cũng như cần có sự hỗ trợ của một thiết bị sục khí bề mặt ngoài việc đáp ứng những chức năng cơ bản thì còn mang lại vẻ đẹp bên ngoài. Với bể cá có kích thước lớn, thì sục khí bề mặt 1.1KW là phù hợp nhất. Ngoài ra, sản phẩm này còn có thể sử dụng trong việc nuôi trồng thủy sản hoặc các nhà máy công nghiệp.

Thông tin sản phẩm:

  • Công suất : 1.1KW.
  • Bể cá có độ sâu: 1 – 3 mét.
  • Sản phẩm gồm: bơm sục, đầu phun, phao nổi và đầu bơm.
  • Mã sản phẩm: 585.
  • Giá bán: 3.190.000 VNĐ/sản phẩm.

Điểm bán sục khí bề mặt 1.1KW giá tốt nhất?

Để giúp các bạn dễ dàng mua sục khí bề mặt 1.1KW cũng như nhiều thiết bị khác dành cho bể cá với giá tốt nhất, tôi sẽ bật mí cho các bạn một trong những điểm bán uy tín trên thị trường hiện nay mà bạn có thể yên tâm mua sản phẩm. Đó chính là Hồ cá Hải sản, một điểm bán chuyên cung cấp các thiết bị, phụ kiện dành cho bể cá. Nếu bạn có nhu cầu mua bất kì sản phẩm nào dành cho bể cá thì hãy đến với điểm bán này. Nơi đây luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như giá bán tốt nhất thị trường.

Sục khí bề mặt 1.1KW không chỉ giúp bạn tiết kiệm điện mà còn mang lại hiệu quả tuyệt đối, giá thành cũng phải chăng, tuổi thọ cao, dễ dàng tháo lắp. Ngoài ra, khi mua sản phẩm này tại Hồ cá Hải sản bạn không chỉ nhận được sự phục vụ, tư vấn tận tình của điểm bán này mà còn được hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nhà, thanh toán qua nhiều phương thức thông minh, tiện lợi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau