Bán máy sủi tích điện có sạc Resun ACD 80 công suất tới 60W


2,205 lượt bình chọn

Bán máy sủi tích điện có sạc Resun ACD 80 công suất tới 60W

  • 💵 2.200.000vnđ
  • MSP: 316
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Bán Máy Sủi Tích Điện Có Sạc Resun Acd 80 Công Suất Tới 60W # Top Yêu Thích

Máy sủi khí, sục khí để cung cấp thêm oxy cho các loại hồ cá, bể cá là một trong những phụ kiện rất quan trọng và được dùng nhiều đối với những người nuôi cá cảnh hay các loại cá hải sản đều cần đến các loại máy sục khí công suất tương đối lớn. Hồ cá Ông Giàu đang có bán máy thổi khí oxy Resun Model ACD-80 có bình tích điện.

Thông số kỹ thuật của máy sục khí Resun ACD-80:

Giá máy sủi tích điện Resun ACD-80

Giá máy sủi tích điện Resun ACD-80

– Tên model: Resun ACD-80.

– Hãng sản xuất: Resun

– Điện áp sử dụng của máy: AC 220V – 240V

– Công suất máy: 60W.

– Số vòi ra là 1 với lưu lượng khí ra là 80 lít/phút.

– Có bình tích điện có thể hoạt động liên tục từ lên đến hơn 8 giờ.

Ứng dụng của máy sục khí, thổi khí Resun ACD-80

Bán máy sủi có sạc điện Resun ACD-80

Bán máy sủi có sạc điện Resun ACD-80

– Là loại máy sục khí oxy chuyên dụng để cung cấp oxy cho các loại hồ cá bể cá. Nhằm cung cấp oxy cho một số loại cá sống cần nhiều oxy như cá Koi, cá rồng hay nhiều loại cá khác. Oxy cũng rất quan trọng đối với nhiều loại hải sản khi bảo quản chúng còn sống khỏe mạnh nhằm nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm .

– Máy sục khí, thổi khí Resun ACD-80 tạo oxy cho các hồ cá kiểng, đặc biệt là các hồ nuôi cá Koi, nuôi trồng thủy – hải sản,…

– Ngoài ra máy sủi khí Resun ACD-80 có thể dùng để tạo oxy giúp cho việc nuôi các vi sinh vật trong các bể nước thải.

* Ưu điểm của máy sục khí Resun ACD-80:

– Có thể hoạt động kể cả khi không có nguồn điện AC. Có bình tích điện nên có thể dùng để cấp oxy cho cá và hải sản khi phải vận chuyển đi xa.

– Máy bơm được sản xuất và nhập khẩu từ trực tiếp nên có chất lượng rất cao, cấu trúc máy cũng đơn giản nên dễ dàng hơn trong việc vệ sinh và bảo trì cho máy. Bộ phận màng ngăn bơm của máy dễ dàng thay thế.

– Máy có công suất tương đối vừa đủ mang lại hiệu quả sử dụng cao nhưng vẫn đảm bảo vấn đề tiết kiệm năng lượng, tiêu thụ ít năng lượng hơn một số máy của hãng khác. Máy hoạt động rất êm, và có độ ồn ít hơn nhiều so vưới một vài loại máy sục khí khác trên thị trường.

Để có được một máy bơm chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu nuôi cá cảnh, hay dùng cho các loại bể hải sản. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua các số điện thoại để đặt mua máy sục khí, sủi khí Resun ACD-80 có tích điện tại Hồ Chí Minh.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau