Giá máy bơm Jecod DT8500 62W giá tốt hiệu năng cao cho bể cá


2,869 lượt bình chọn

Giá máy bơm Jecod DT8500 62W giá tốt hiệu năng cao cho bể cá

  • 💵 1.000.000vnđ
  • MSP: 335
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Giá Máy Bơm Jecod Dt8500 62W Giá Tốt Hiệu Năng Cao Cho Bể Cá # Top Yêu Thích

Máy bơm là một bộ phận không thể thiếu đối với những người yêu thích nuôi cá cảnh hay dùng để nuôi hải sản. Nắm được nhu cầu cần lựa chọn loại máy bơm chất lượng cao. Ông Giàu cung cấp các loại máy bơm nước chất lượng cao và có bán máy bơm Jecod DT8500 với hiệu năng cao cho nhiều loại hồ cá.

Thông số máy bơm Jecod DT8500:

Nơi bán máy bơm Jecod DT-8500

Nơi bán máy bơm Jecod DT-8500

– Nhà sản xuất: Jecod.

– Model máy: Jecod DT8500 62Watt

– Nơi sản xuất: Trung Quốc.

– Loại sản phẩm: máy bơm nước hồ cá – bể cá cảnh – bể hải sản – tiểu cảnh – hòn non bộ.

– Điện áp sử dụng của máy bơm: 220V – 240V / 50Hz.

– Công suất máy: 62W.

– Lưu lượng nước có thể bơm được trong 1 giờ: 8500 lít nước.

– Phi ống nước sử dụng: có kèm theo 3 phi ống 20mm, 25mm, 32mm.

– Kích thước của máy bơm: 19 x 30 x 25mm (cao x rộng x dài).

– Dây điện của máy có chiều dài lên đến 2 mét thuận tiện hơn cho việc sử dụng máy bơm.

Những ưu điểm khi sử dụng máy bơm Jecod DT8500:

Nơi cung cấp các loại máy bơm Jecod chất lượng cao

Nơi cung cấp các loại máy bơm Jecod chất lượng cao

Máy bơm nước Jecod DT8500 là loại máy bơm nước thích hợp sử dụng chìm trong nước vì thế thường được dùng để bơm nước cho nhiều loại hồ cá cảnh, bể cá hải sản hay bể thủy sinh các loại, ngoài ra còn có thể ứng dụng trong việc sử dụng ở các hòn non bộ hay tiểu cảnh để tạo dòng nước chảy nhân tạo.

Máy bơm Jecod DT8500 sử dụng trục động cơ bằng gốm giúp máy có độ bền tốt hơn bất cứ loại trục sử dụng loại vật liệu thép hay bất cứ gì khác. Ngoài ra, việc sử dụng trục gốm còn giúp cho độ ổn định của máy cùng với tuổi thọ của máy sẽ tăng cao lên rất nhiều. Việc sử dụng trục gốm cũng sẽ giúp cho quá trình vận hành – hoạt động của máy êm hơn, ổn định và an toàn. Trục gốm giúp máy đảm bảo độ bền kể cá khi hoạt động trong môi trường nước mặn hay nước ngọt.

Máy còn đươc thiết kế với một phần riêng biệt nhằm ngăn chặn vật cản lớn đi vào buồng động cơ, giúp cho động cơ được bảo vệ tốt hơn nhằm giảm thiểu khả năng hư hỏng cho máy bơm.

Máy còn có một van để điều chỉnh lưu lượng nước bơm được một cách dễ dàng và trực quan. Đồng thời, máy cũng có cơ chế tự động ngắt nguồn khi hoạt động nếu lương nước quá thấp và không đủ để máy hoạt động.

Đây cũng là một trong những dòng máy bơm nước của Jecod áp dụng công nghệ mới nhằm đem đến một lượng điện năng tiêu thụ thấp nhưng vẫn đem đến hiệu suất cao.

Nếu bạn đang còn phân vân không biết lựa chọn loại máy bơm nước nào phù hợp cho bể cá cảnh, bể hải sản hay hòn non bộ, tiểu cảnh của mình. Hãy liên hệ với Hồ cá Ông Giàu để được tư vấn và tham khảo qua máy bơm nước cho hồ cá Jecod DT8500 tại TP.HCM.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau