Máy sủi khí oxi SOBO SB-3000 hai dòng điện siêu bền


2,549 lượt bình chọn

Máy sủi khí oxi SOBO SB-3000 hai dòng điện siêu bền

  • 💵 210.000 đồng
  • MSP: 523
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Máy Sủi Khí Oxi Sobo Sb /️ 3000 Hai Dòng Điện Siêu Bền # Top Yêu Thích

Máy sủi khí oxi là thiết bị cần thiết cho mọi bể cá, bởi nó đảm bảo được lượng oxi cung cấp cho cá cũng như các loài thủy sinh trong hồ cá được phát triển tốt. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm máy sủi khí oxi ra đời với sự lẫn lộn hàng chính hãng và hàng nhái. Do đó, khi lựa chọn sản phẩm bạn cần tìm hiểu kĩ những thông tin nhằm tránh mua phải hàng kém chất lượng. Một dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng hiện nay là máy sủi khí oxi SOBO SB-3000 với nhiều tính năng vượt trội. Để biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm, bạn đừng quên tham khảo những thông tin dưới đây.

Mua máy sủi khí oxi SOBO SB-3000 chính hãng ở đâu?

Máy sủi khí oxi không còn xa lạ đối với những gia đình nuôi cá cảnh, bởi nó luôn được sử dụng trang bị cho hồ cá để đảm bảo được môi trường phát triển tốt nhất cho các loài thủy sinh. Tuy nhiên, với những khách hàng lần đầu tiên nuôi cá hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm chọn lựa sản phẩm sẽ lúng túng khi chọn một thiết bị tốt và điểm bán chất lượng, uy tín. Do đó, tôi sẽ bật mí với các bạn máy sủi khí oxi SOBO SB-3000 và điểm bán phụ kiện tốt nhất trên thị trường hiện nay là Hồ cá Ông Giàu. Với sự đa dạng về sản phẩm, bạn có thể tha hồ lựa chọn và yên tâm về mặt chất lượng, giá cả. Hiểu được những nhu cầu của khách hàng nên nơi đây luôn đặt sự hài lòng của người mua lên hàng đầu. Tôi tin rằng, đây sẽ là nơi đồng hành cùng bể cá của bạn tốt nhất.

Máy sủi khí oxi SOBO SB-3000 siêu bền

Máy sủi khí oxi SOBO SB-3000 siêu bền

Tại sao nên chọn máy sủi khí oxi SOBO SB-3000?

Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm máy sủi khí được bán ra ào ạt với giá cá rẻ như cho. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn sản phẩm tốt, chất lượng, giá cả hợp lí chứ không phải hàng rẻ sử dụng một vài ngày. Do đó, máy sủi khí oxi SOBO SB-3000 sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với thiết kế gọn nhẹ, sang trọng, sản phẩm này không chỉ đảm bảo được lượng oxi cung cấp cho bể cá được ổn định mà còn trang trí cho bể cá, đảm bảo các loài thủy sinh được phát triển tốt nhất, đồng thời giúp nguồn nước trong bể sạch hơn.

Thông tin sản phẩm:

  • Xuất xứ: Trung Quốc.
  • Nguồn điện: 220V-240V/50Hz.
  • Công suất: 2,5W.
  • Lưu lượng khí: 180 lít/giờ.
  • Sản phẩm gồm: máy sủi, dây sủi, quả sủi.

Cách sử dụng:

  • Cắm sạt pin: khi sạt, nếu sục được tắt sẽ giúp sạt pin nhanh hơn, khoảng 4 giờ.
  • Chỉnh mức độ chạy khi dùng ắc quy:

+ Bấm nút cảm ứng 1 lần: máy chạy được trong thời gian là 12h với mức mạnh.

+ Bấm nút và giữ nút cảm ứng trong 5s: máy hoạt động với chế độ tiết kiệm điện năng, máy có thể duy trì được trong 25 giờ.

Máy sủi khí oxi SOBO SB-3000 giá rẻ

Máy sủi khí oxi SOBO SB-3000 giá rẻ

Giá bán: 210.000 đồng.

Máy sủi khí SOBO SB-3000 với nhiều tiện lợi và tính năng vượt trôi so với những sản phẩm khác sẽ luôn làm bạn hài lòng. Hãy truy cập website: hocahaisan.com để đặt ngay một máy sủi khí này nhé. Với dịch phụ giao hàng tận nơi và nhiều phương thức thanh toán sẽ vô cùng tiện lợi cho khách hàng ở mọi nơi.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau