Bán đầu lọc – Máy bơm Risheng RS 1680F cho hồ cá – bể cá


2,570 lượt bình chọn

Bán đầu lọc – Máy bơm Risheng RS 1680F cho hồ cá – bể cá

  • 💵 80.000vnđ
  • MSP: 0123
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Bán Đầu Lọc /️ Máy Bơm Risheng Rs 1680F Cho Hồ Cá /️ Bể Cá # Top Yêu Thích

Máy lọc nước là một trong những phụ kiện quan trọng của một bể cá cảnh trong thời điểm của sự phát triển phong trào nuôi cá cảnh như hiện tại. Trên thị trường có bán rất nhiều loại máy lọc cho các bể cá cảnh hay bể cá hải sản. Từ các loại máy lọc máng, lọc treo cho đến lọc trong. Và thành phần quan trọng của hầu hết các loại máy lọc là đầu máy lọc hay còn gọi là máy bơm nước cho bể cá. Dưới đây là máy bơm Risheng RS 1680F phù hợp với nhiều loại bể cá.

Thông số kỹ thuật của máy bơm Risheng RS 1680F:

Bán đầu máy lọc - máy bớm bể cá Risheng RS !680F

Bán đầu máy lọc – máy bơm bể cá Risheng RS 1680F

– Mã máy: RS 1680F.

– Công suất máy: 25W.

– Điện áp sử dụng: 220V/50Hz.

– Lưu lượng nước trong 1 giờ lưu thông trong bể: 1750 lít.

– Có thể đẩy cao đến 1.3m so với vị trí đặt máy.

– Hãng sản xuất: Risheng.

Đặc điểm và chức năng của máy bơm Risheng RS 1680F:

Bán các loại đầu máy bơm chuyên dụng cho lọc hồ cá cảnh

Bán các loại đầu máy bơm chuyên dụng cho lọc hồ cá cảnh

– Máy bơm được thiết kế với hai đầu ra vòi nước, cùng với một vòi hút khí nhỏ đặc biệt. Vòi khí nhỏ đóng vai trò hút khí từ môi trường bên ngoài vào trong bể tạo thành một đầu sục khí oxi giúp oxi và khí CO2 từ ngoài khuếch tán vào bể cá hay hồ cá hiệu quả hơn. Mặt khác chúng ta có thể bịt một đầu lại để có thể sử dụng tối đa công suất cho việc lọc sạch bể cá, nếu không cần sử dụng đến vòi sục khí còn lại.

Máy bơm được thiết kế phi ống với kích thước tiêu chuẩn, phù hợp với các loại ống cho máy lọc phổ biến trên thị trường, và phù hợp với các loại máng lọc đi kèm các bộ lọc sẵn theo bộ phổ biến trên thị trường nuôi cá cảnh.

– Máy bơm RS 1680F có công suất tương đối lớn nên có thể phù hợp với các loại bể cá có kích thước từ 1m5 trở lại.

– Máy bơm khi kết hợp với bộ phụ kiện máng lọc sẽ giúp ta có một hệ thống lọc hoàn chỉnh cho bể cá. Khi máy lọc hoạt động không những có thể cung cấp khí oxi cho bể từ vòi khí thứ 2, mà còn tạo dòng chảy liên tục trong bể nhằm khuếch tán CO2 tốt hơn vào bể, giúp cho cá cũng như các sinh vật thủy sinh, cây thủy sinh có được môi trường sống tốt nhất và có thể phát triển tốt hơn khi không có máy lọc. Đồng thời cũng tạo nên một môi trường nước trong sạch và đảm bảo vẻ đẹp cho bể cá.

Hồ Cá Hải Sản Ông Giàu là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại máy bơm, máy lọc cho bể cá cảnh và các loại bể hải sản. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline để được tư vấn và đặt mua loại máy bơm phù hợp nhất cho bể cá của bạn.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau