XO Ever Red – thức ăn lên màu cho cá La Hán


2,947 lượt bình chọn

XO Ever Red – thức ăn lên màu cho cá La Hán

  • 💵 129.000đ
  • MSP: 0798
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Xo Ever Red /️ Thức Ăn Lên Màu Cho Cá La Hán # Top Yêu Thích

Phát triển song song cùng với thú chơi và nuôi cá cảnh thì các sản phẩm công nghệ – khoa học từ thiết bị, máy móc hiện đại cho đến các sản phẩm dinh dưỡng cũng được quan tâm và phát triển không hề kém. Có thể nói nhu cầu cần gì sẽ có ngay sản phẩm để đáp ứng. Đó là chưa nói đến các sản phẩm đón đầu được xu hướng và tạo nên trào lưu trong làn sóng chung của người tiêu dùng. Trong số những loài cá được ưa chuộng và chọn lựa nuôi nhiều nhất có thể kể đến các tên gọi như cá Koi, cá La Hán, và rất nhiều những tên gọi khác. Tuy nhiên, loài cá được quan tâm và mang về nuôi nhiều nhất trong các gia đình ở Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng là cá La Hán. Với những vị khách đang có trong bể/hồ cá của mình một chú cá La Hán thiết nghĩ không nên bỏ qua bài viết này. Với sản phẩm ngày hôm nay Ông Giàu mang đến được gọi là XO Ever Red. Một trong những dòng sản phẩm giúp lên màu cho cá đang được thị trường rất ưu chuộng.

Cá La Hán có rất nhiều loại tuy nhiên nhìn chung tiêu chuẩn để biết được giá trị đều nằm ở các đặc điểm như vóc dáng, màu sắc. Chưa nói đến phần đầu phải to và gây ấn tượng mạnh với người mua, đó mới là những điểm thành công của một chú cá La Hán.

XO Ever Red – thức ăn lên màu cho cá La Hán

Cụ thể như phần body của cá phải dày dặn, đậm chất oval, bụng cá đầy và không hề có nếp gấp. Hơn nữa phần bụng màu đỏ phải nổi bật, các vẩy châu phải rực rỡ. Các đường vân và phân đầu càng to, càng rõ nét hơn thì giá trị mang lại càng cao.

XO Ever Red là sản phẩm lên màu như thế màu?

Những chú cá La Hán muốn có màu sắc rực rỡ thì không thể nào bỏ quả XO Ever Red. Sản phẩm cung cấp dinh dưỡng chính cho các đặc điểm nổi trội chính của cá. XO Ever Red hỗ trợ cho người nuôi trong việc đưa các dưỡng chất đi lên màu và tăng sức hấp dẫn cho lớp châu của cá La Hán.

Hiện tại XO Ever Red đang được bán ở địa chỉ nào uy tín?

Song song với các ưu điểm trên thì sản phẩm còn cung cấp dinh dưỡng làm tăng những huyết sắc tố cần thiết, mang lại lớp vẩy màu sắc lên rõ, đậm đà. Tham gia vào quá trình tiêu hóa của cá, tạo nên bức tường kiên cố bằng hệ thống phòng dịch bệnh chất lượng nhất.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 129.000đ
  • Mã sản phẩm: 0798

Bằng cách xây dựng một hệ thống miễn dịch tốt XO Ever Red giúp cá tránh được các bệnh truyền nhiễm trong nước. Ngoài ra còn không làm nước bị ô nhiễm, mang lại không gian sống xanh và sạch. Sản phẩm đang được bán và phân phối tại hải sản Ông Giàu.

( Khoailangocn )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau