Hikari Growth 15kg – thương hiệu thức ăn cao cấp cho cá Koi


2,860 lượt bình chọn

Hikari Growth 15kg – thương hiệu thức ăn cao cấp cho cá Koi

  • 💵 4115.000đ
  • MSP: 0782
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Hikari Growth 15Kg /️ Thương Hiệu Thức Ăn Cao Cấp Cho Cá Koi # Top Yêu Thích

Cá Koi được biết đến là đại diện cho sự cát tường khi hội tụ đầy đủ các yếu tố như: may mắn, thành công, kiên trì, lòng quả cảm, sự phồn vinh…thể hiện sức sống mạnh mẽ và tràn đầy nhựa sống. Đó cũng chính là những yếu tố mà con người ở thế kỷ XXI đã và đang cố gắng phấn đấu để đạt được. Cũng chính vì lẽ này mà cá Koi được khá nhiều người chọn là giống cá nuôi trong bể/hồ cá của mình. Tính đến thời điểm hiện tại những thông tin cơ bản về cá Koi đã được chia sẻ khá phổ biến và thường xuyên được cập nhật. Trên tinh thần đó hải sản Ông Giàu cũng mong muốn đem đến những sản phẩm có giá trị cả về mặt tinh thần và chất lượng để gửi đến quý khách hàng. Một lĩnh vực cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm chính là dinh dưỡng hợp lý cho cá Koi. Không chỉ vậy khách hàng còn mong muốn có những sản phẩm chất lượng vượt trội để an tâm hơn khi sử dụng. Sản phẩm Hikari Growth 15kg – thương hiệu thức ăn cao cấp cho cá Koi như một cơn mưa cho mùa nắng hạn.

Nhắc đến các sản phẩm có nguồn gốc xuất sứ từ nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Mỹ… ắt hẳn niềm tin của người tiêu dùng là không cần bàn cãi. Hikari Growth 15kg cũng là một trong những sản phẩm đến từ xứ sở hoa anh đào, niềm tin mà đất nước Phù tang mang lại.

Hikari Growth 15kg – thương hiệu thức ăn cao cấp cho cá Koi

Chất lượng của cá Koi không chỉ nằm ở việc đảm bảo tính tăng trưởng hay sinh sản, việc hỗ trợ cá phát triển nhưng không tăng lượng mỡ thừa và mang lại một body cá chuẩn, đẹp là ưu tiên hàng đầu.

Đặc điểm về sản phẩm Hikari Growth 15kg:

Với dầy đủ các dưỡng chất dinh dưỡng thiết yếu Hikari Growth 15kg là gương mặt thương hiệu của dòng thức ăn cao cấp. Công thức trọng tâm của dinh dưỡng là nhắm vào các axit amin và chất béo, proein tốt… dễ dàng hấp thu. Không chỉ giúp ích cho hệ thống tiêu hóa của cá Koi mà còn đảm bảo không tích tụ mỡ xấu.

Thông tin cần thiết về Hikari Growth 15kg:

Khuyến khích người nuôi nên sử dụng sản phẩm Hikari Growth 15kg cho cá Koi ở giai đoạn đang phát triển kích thước và ổn định hình dáng. Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ Nhật, chất lượng uy tín và hiệu quả vượt trội.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 4115.000đ
  • Mã sản phẩm: 0782

Chế độ ăn thích hợp của Hikari Growth 15kg với cá Koi là cho ăn vào mỗi ngày, mỗi lần ăn lượng thích hợp tùy vào số lượng cá thể của bể/hồ cá. Tránh tình trạng cho dư, nhiều cá không kịp tiêu hóa hết sẽ gây ảnh hưởng đến nguồn nước. Hải sản Ông Giàu hân hạnh được phục vụ quý khách!

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau