Lọc phụ Atman QZ 30 – chất lượng đến từ chính hãng


2,243 lượt bình chọn

Lọc phụ Atman QZ 30 – chất lượng đến từ chính hãng

  • 💵 349.000đ
  • MSP: 655
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Lọc Phụ Atman Qz 30 /️ Chất Lượng Đến Từ Chính Hãng # Top Yêu Thích

Qúy khách hàng thân mến! với các hồ/bể cá mà đặc biệt là các dạng hồ thủy sinh, bể cá ngoài trời có thể nói hệ thống lọc là rất quan trọng. Bởi đây giống như là lá phổi xanh của cả một hệ thống sinh thái bên trong hồ/bể cá. Thử hình dung ra xem một ngày những chú cá xinh xắn của chúng ta tiêu thụ biết bao nhiêu lượng thức ăn và sẽ thải ra môi trường bên ngoài bao nhiêu lượng chất thải? Nếu như không có các hệ thống lọc thì lượng chất thải ấy sẽ đi đâu về đâu đó là chưa kể đến những hồ/bể cá ngoài trời thì còn phải hứng chịu những loại rác thải từ bên ngoài do con người hay động vật đưa vào. Tại các quán cà phê thực khách có thói quen nhìn ngắm và đôi khi lại thích thú với việc cho cá ăn. Với số đông lượng khách và số lượng đồ ăn được thả tự do xuống hồ/bể cá mỗi ngày thử hỏi cá của quý khách hàng có kịp tiêu thụ hết? Hãy đến với hệ thống lọc – Lọc phụ Atman QZ 30.

Lọc phụ Atman QZ 30 là một thiết bị mà hồ cá Ông Giàu tâm đắc để gửi đến quý khách hàng. Thiết bị phù hợp với những hồ/bể cá có quy mô trung bình hoặc tại nhà. Tuy nhìn dáng vẻ dường như nhỏ nhắn nhưng thực ra lại có võ lắm đấy ạ!

Lọc phụ Atman QZ 30

Nắm bắt được nhu cầu tâm lý của người tiêu dùng hồ cá Ông Giàu cũng như Lọc phụ Atman QZ 30 hy vọng sẽ giải tỏa được phần nào nhu cầu của quý vị! Quan tâm và có nhu cầu thì quý vị khách hàng đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Tìm hiểu tổng quan về sản phẩm lọc phụ Atman QZ 30:

Là một sản phẩm thương hiệu của Atman, lọc phụ Atman QZ 30 dường như là một đứa con tinh thần nữa là Hãng Atman mong muốn gửi đến quý vị khách hàng. Với sự tiện lợi, nhỏ nhắn: chiều dài vào khoảng 24 cm và chiều rộng là 30 cm, thiết kế có phần đế chắc chắn và được bao bọc bởi lớp nhựa trắng cao cấp bên ngoài tạo thành đế khoảng 10 cm. Bên cạnh đó sản phẩm có 2 đầu nối là đường ống màu đen đi từ trong lòng sản phẩm thông thương với bên ngoài. Đường kính ống vào khoảng 1,2 cm.

Đặc điểm của lọc phụ Atman QZ 30:

Với hình dáng kích thước nhỏ nhắn, nhưng lại được thiết kế cấu tạo bằng nhựa cao cấp tạo nên tính bền chịu được nhiệt, va đập cũng như sự chắc chắn cho sản phẩm. Sản phẩm cũng rất dễ dàn tháo lắp khi cần làm vệ sinh và tính năng lọc chất cặn bã thô thì cực kỳ tốt.

Thông tin sản phẩm:

  • Giá: 349.000đ
  • Mã sản phẩm: 655

Hãy đến với hồ cá Ông Giàu để sở hữu sản phẩm chất lượng lọc phụ Atman QZ 30 và cũng như rất nhiều những sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp khác. Hồ cá Ông Giàu rất vui vì được phục vụ quý khách hàng.

( Khoailangcon )

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau